Aug 3, 2020
3418 Views
0 0

HK CENTER Nha Trang, nâng tầm trải nghiệm chơi game ở phòng nét

Written by

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình icafe sang trọng tại các thành phố lớn. Hưng Danh Group xác định Nha Trang là một trong những thị trường icafe vô cùng tiềm năng, nên Hưng Danh và các đối tác của mình đã quyết định đặt nền móng đầu tiên tại đây với thương hiệu HK Center.

Với mục tiêu đêm đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng, HK Center đã đầu tư rất kỹ lưỡng về khâu thiết kế. Từ bỏ những những lối thiết kế cũ mang xu hướng hầm hố đậm chất Gaming. Thay vào là một không giang thiết kế thoáng, sạch, sang trọng với sự lựa chọn rất kỹ về những tông màu. HK Center hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về không gian trong quá trình Try Hard. Nên có thể nói đây là một trong những điểm đặc biệt, một làn gió mới mà HK Center mang đến cho cộng đồng game thủ tại Nha Trang.

Cùng với không gian thoáng, sach và vô cùng sang trọng. Cấu hình máy cũng là một trong những yếu tố mà HK Center đã rất quân tâm. Với sự hỗ trợ từ các thương hiệu phần cứng hang đầu hiện nay như ASUS, BJX, Intel, OCPC, Thermaltake, Samsung cấu hình máy tại HK Center đã được đầu tư một cách kỹ lưỡng khi dựa trên nền tảng Intel Core thế hệ 9 cùng dung lượng bộ nhớ lên đến 8GB, card đồ họa với GPU NVIDIA GeForce 16-seri và không thể không nhắc đến hệ thống màn hình chơi game kích thước lớn 27”. Tất cả những trang bị này điều nhằm giúp các game thủ có thể thoải mái Try Hard các tựa game online, offline hot nhất thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, còn có thệ thống menu đa dạng với các món ăn, thức uống độc lạ được lựa chọn một cách kỹ lưỡng đây cũng là một điểm mà HK Center cũng rất chú trọng. Vì có thể nó trải nghiệm về vị giác của game thủ cũng là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến quá trình trải nghiệm tại center của chúng tôi.

HK center hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cộng đồng game thủ tại Nha Trang.

Một số hình ảnh ngày khai trương, mời bạn đọc xem qua.

Article Tags:
· ·
Article Categories:
Sự kiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *