Aug 13, 2019
1833 Views
1 0

ASUS cho ra mắt màn hình ASUS ROG Strix XG438Q, 4K và FreeSync 2 HDR

Written by

ASUS Republic of Gamers (ROG) đã cho ra mắt màn hình Strix XG438Q, màn hình chơi game lớn nhất, nhanh nhất với độ phân giải 4K UHD, công nghệ FreeSync 2 HDR, đem đến sự cân bằng hoàn hảo cả về độ mượt mà lẫn độ tương phản cao HDR trong thể hiện trò chơi điện tử. Mẫu màn hình mới này sở hữu tấm nền 43-inch 4K UHD với tốc độ quét hình cao đến 120Hz, công nghệ độ tương phản động cao (HDR) với độ bao phủ lên đến 90% dải màu DCI-P3 cho thiết kế chuyên nghiệp và độ tương phản đạt chuẩn DisplayHDR™ 600, cũng như hỗ trợ công nghệ AMD Radeon™ FreeSync™ 2 HDR.

Strix XG438Q cũng sở hữu công nghệ GameFast Input để tăng khả năng phản hồi, giảm độ trễ hiển thị làm gia tăng trải nghiệm của người chơi và đem lại lợi thế đáng kể khi đối mặt với đối thủ.

Màn hình lớn dành cho chơi game và giải trí với chất lượng tuyệt hảo 4K HDR

Điều tuyệt vời nhất đối với Strix XG438Q là tấm nền 43-inch, đem đến trải nghiệm game và giải trí tuyệt vời nhất mà không phải hy sinh cả về tốc độ quét hình và các công nghệ cao cấp khác thường chỉ xuất hiện trên các màn hình cỡ nhỏ mà không ở trên các TV gia dụng.

Strix XG438Q cũng sở hữu lớp phủ chống chói để đem đến tầm nhìn tốt nhất trong mọi điều kiện ánh sáng trong phòng, đem đến sự thoải mái cho người dùng, tránh được các khó chịu so với màn hình gương bóng thông thường, nhất là khi người dùng cần tập trung chơi game hành động nhanh hay xem phim.

Hiển thị mượt mà với độ chính xác màu tuyệt đối

Strix XG438Q mang trong mình những công nghệ hàng đầu trong nền công nghiệp thiết bị chơi game khi đem đến những trải nghiệm hoàn hảo trên tấm nền có kích thước lên đến 43-inch. Sản phẩm cũng sở hữu tốc độ quét hình cao lên đến 120Hz, đảm bảo cho các game hành động nhanh nhất cũng có thể được hiển thị mượt mà và ngay lập tức với độ trễ gần như không có.

Màn hình cũng hỗ trợ công nghệ Radeon™ FreeSync™ 2 HDR để có thể chống xé hình với độ trễ thấp, tăng cường độ sáng và độ tương phản. Đặc biệt hơn cả, công nghệ FreeSync 2 đem đến khả năng xử lý hình ảnh với độ trễ thấp trên cả nội dung thông thường và nội dung HDR.

Công nghệ độc quyền của ASUS GameFast Input thêm một lần nữa giảm thiểu độ trễ tín hiệu đầu vào bằng cách đem đến các hình ảnh tốc độ cao hơn, giúp người dùng có thể tranh thủ thêm từng mili giây để phản ứng so với các đối thủ dùng màn hình chơi game thông thường khác.

Đặc điểm cốt lõi của màn hình Strix XG438Q chính là ba tính năng độ sáng cao, độ tương phản và màu sắc chính xác. Màn hình hỗ trợ công nghệ HDR với độ sáng có thể lên đến 700cd/m2 , mang đến dải màu rộng hơn, độ tương phản cao hơn so với các màn hình truyền thống, đem lại hình ảnh chi tiết ngay cả ở vùng sáng nhất và vùng tối nhất.

Strix XG438Q có thể tái tạo màu sắc đạt đến 90% chuẩn màu DCI-P3 và độ phân giải đủ sức đạt được chuẩn DisplayHDR™ 600, khiến cho đây không chỉ là màn hình chơi game, còn là màn hình dành cho thiết kế chuyên nghiệp.

Sẵn sàng cho mọi hình thức giải trí nhờ vào điều khiển từ xa và loa tích hợp

Strix XG438Q với độ phân giải 4K UHD không chỉ dành cho PC mà còn là trung tâm của mọi loại hình giải trí từ chơi game, xem truyền hình, cho đến xem phim điện ảnh. Chính vì thế mà hãng đã tích hợp một điều khiển từ xa để người dùng có thể dễ dàng chuyển kênh, chuyển kết nối từ xa cũng như thay đổi các yếu tố như độ sáng, độ tương phản và các tính năng khác. Điều khiển này cũng sở hữu nút tăng giảm âm lượng để điều khiển bộ loa stereo tích hợp có công suất lên đến 10W, phục vụ tối đa cho các nhu cầu đa giải trí của bạn.

Article Tags:
· ·
Article Categories:
Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *