Nov 24, 2023
487 Views
0 0

Google nâng cấp khả năng hiểu video YouTube của trí tuệ nhân tạo Bard

Written by

Google vừa công bố rằng họ đã nâng cấp khả năng của trí tuệ nhân tạo Bard. Công ty đã quyết định mở rộng khả năng của Bard để hiểu tốt hơn nội dung video YouTube. Như vậy, Google cho rằng Bard sẽ hữu ích trong việc trích xuất hoặc tóm tắt thông tin quan trọng từ nguồn video khổng lồ này và đưa ra thông tin một cách nhanh chóng hơn trước đây.

Đầu tuần này, blog Bard của Google đã chia sẻ tin tức về khả năng hiểu nội dung YouTube tốt hơn của trí tuệ nhân tạo này. Rõ ràng, Google lắng nghe người dùng công cụ phần mềm của mình (ngạc nhiên chưa?) và “nghe thấy bạn muốn tương tác sâu hơn với video YouTube”. Để cung cấp tương tác sâu hơn, Google cho biết họ đang mở rộng tiện ích mở rộng YouTube của Bard, cho phép Bard có những cuộc trò chuyện phong phú hơn về video.

Đây là những bước đầu tiên mà Google đã thực hiện để tích hợp các IP Bard và YouTube của mình. Họ cung cấp một ví dụ về một người dùng đang tìm kiếm hướng dẫn làm bánh. Người dùng đã tìm kiếm cách làm bánh dầu ô liu, và thay vì phải tua qua video để tìm kiếm số lượng trứng cần thiết trong công thức, họ có thể hỏi Bard về số lượng trứng cần thiết. Đó có thể là một cách tiết kiệm thời gian khá tốt.

Việc hỏi Bard về video rất dễ dàng sau khi bạn bật tiện ích mở rộng YouTube. Tại dấu nhắc, Google có những truy vấn video ví dụ khác như “Tìm video về cách làm sạch nước ép nho trên thảm len nhanh chóng” và “Cho tôi xem video YouTube về những bài phát biểu của người đứng đầu đám cưới ấn tượng và cho tôi một số mẹo về cách viết bài phát biểu của riêng mình”, cũng như “Tôi đã mua một cây sung lá xoan, tìm cho tôi video YouTube về cách chăm sóc nó”.

Trí tuệ nhân tạo Bard của Google đã bị chỉ trích khá nhiều, với những công ty công nghệ đối thủ khoe khoang về sự thiếu tính năng, những lỗi nghiêm trọng và hiệu suất kém trên nhiều tiêu chí. Việc tận dụng các IP YouTube và các IP lớn khác của mình có thể giúp Bard có được sự nâng cấp.

Nguồn.

Article Tags:
· ·
Article Categories:
Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *