Oct 8, 2020
2376 Views
0 0

FSP công bố dòng PSU Hydro PTM PRO 80 Plus Platinum mới

Written by

FSP, nhà sản xuất bộ nguồn điện hàng đầu thế giới, đã công bố dòng sản phẩm FSP Hydro PTM PRO mới. Dòng Hydro PTM PRO có các mẫu với mức công suất từ 650W đến 1200W, phục vụ các hệ thống PC máy trạm và máy trạm tầm trung – hỗ trợ cả các card đồ họa dòng Nvidia RTX 3000 mới nhất – cho phép phát huy hết tiềm năng của phần cứng mà vẫn giữ độ tĩnh lặng trong hoạt động.

Lớp phủ hợp quy ‘Off-Wet’ độc đáo

Dựa trên kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp của mình, FSP xây dựng dòng FSP Hydro PTM PRO để tồn tại lâu dài, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt, đảm bảo người dùng có một bộ nguồn hoạt động đáng tin cậy, tuổi thọ cao liên tục qua nhiều lần nâng cấp PC. Bên ngoài sản phẩm có lớp phủ hợp quy ‘Off-Wet’, trong khi bên trong PCB của sản phẩm sử dụng lớp phủ 3 lớp. Chúng cùng nhau bảo vệ bộ nguồn khỏi các mối nguy như bụi, vết bẩn và thậm chí là trong độ ẩm tương đối lên đến 95%.

Thiết kế đẳng cấp máy chủ hiệu suất cao

Thiết kế đẳng cấp máy chủ của dòng Hydro PTM PRO với các tụ điện điện phân 100% do Nhật Bản sản xuất, tuổi thọ cao ở 105ºC và sử dụng các thanh đồng giữa bo mạch chính và bo mạch phụ để tăng hiệu suất chuyển đổi điện năng. Sản phẩm tuân thủ quy định điện áp cực kỳ chặt chẽ qua đó đạt điện áp đầu ra với độ chính xác +/- 1% ở bất kỳ sự thay đổi tải nào, đảm bảo ổn định điện áp trong mọi tình huống.

Thiết kế của dòng Hydro PTM PRO cho phép toàn bộ công suất định mức có thể được sử dụng thông qua thiết kế đường điện đơn 12V – lý tưởng cho các card đồ họa dòng Nvidia RTX 3000 mới với yêu cầu công suất tối đa lên đến 350W. Trong khi đó, mạch 5Vsb độc lập, công suất cao có thể tạo ra dòng điện lên đến 3A để hỗ trợ nhiều thiết bị hoặc sạc điện thoại nhanh chóng, ngay cả khi đã tắt PC.

Công tắc quạt ECO & Làm mát nhờ khung vỏ

Một thiết kế tản nhiệt độc đáo dẫn nhiệt từ mạch chuyển đổi 12V qua toàn bộ khung vỏ nguồn, cho phép bộ nguồn làm mát hiệu quả hơn trong luồng không khí lưu của hệ thống PC. Quạt lớn của sản phẩm sử dụng ổ trục chất lỏng cao cấp cho tiếng ồn thấp và tuổi thọ cao, trong khi ở phía sau khung vỏ nguồn, một công tắc cho phép chế độ quạt thông mình chỉ bật quạt khi tải của nguồn vượt quá 30%.

Chứng nhận 80 Plus® Platinum

Hydro PTM PRO đã được chứng nhận hiệu suất 80 Plus® Platinum, mang lại hiệu suất điện năng tối đa lên đến 92%. Thiết kế sử dụng một đường điện 12V duy nhất với module DC-DC và bao gồm các chức năng bảo vệ quá dòng, quá áp và quá nhiệt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống và cũng như độ ổn định hoạt động.

Thiết kế hoàn toàn dạng module với Cáp dẹt

Thiết kế hoàn toàn theo module đơn giản hóa việc lắp đặt và cho phép khi dựng PC chỉ sử dụng các loại cáp cần thiết để có không gian thùng máy sạch sẽ và gọn gàng hơn. Cáp dẹt giúp định tuyến cáp đơn giản hơn, gọn gàng hơn và lượng dây tối thiểu giúp luồng không khí trong thùng máy lưu thông hiệu quả hơn. Trên các mẫu 850W, 1000W và 1200W, ba đầu nối nguồn CPU (8 + 4 chân EPS) có sẵn để đáp ứng các yêu cầu của bo mạch chủ cấp cao nhất dành cho HEDT và máy trạm. Các nhãn dán mặt bên có thể đổi lẫn nhau cho phép những người đam mê DIY và game thủ thay đổi để phù hợp thiết kế và màu sắc của PC.

Tuân thủ các tiêu chuẩn mới nhất

Hydro PTM PRO tuân theo tiêu chuẩn ATX12V v2.4 & EPS12V v2.92 cập nhật mới nhất, hỗ trợ nền tảng PC Intel thế hệ mới nhất.

Với việc tuân thủ IEC 62368 đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn bổ sung, FSP Group đã nâng cấp phần lớn các nguồn cung cấp điện của mình, bao gồm cả dòng Hydro PTM PRO, lên tiêu chuẩn mới để chuẩn bị cho những thay đổi về quy định.

Có mặt trên thị trường

FSP Hydro PTM PRO hiện đã có mặt trên toàn cầu với giá bán lẻ đề nghị (MSRP):
650W : US$164.99
750W : US$189.99
850W : US$214.99
1000W : US$249.99
1200W : US$269.99

Article Tags:
· ·
Article Categories:
Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *