Sep 1, 2020
3169 Views
0 0

EXPERT CHALLENGE 2020 chính thức mở cửa đăng ký từ 30/08/2020

Written by
This entry is part 4 of 5 in the series Expert Challenge

Ngày 30/08/2020, Ban tổ chức cuộc thi Intel Expert Challenge đã chính thức mở cổng đăng ký cho các thí sinh của vòng loại VGS và các thí sinh tự do khác. Theo đó, vòng loại VGS sẽ có lịch trình như sau:

  • Ngày 6/09: các thí sinh sẽ thi trắc nghiệm online 50 câu, chủ đề xoay quanh Workstation và các kiến thức công nghệ cơ bản. 
  • Ngày 13/09: 8 thí sinh có điểm số cao nhất ở vòng lý thuyết sẽ thi thực hành tại TP.HCM dưới sự hướng dẫn trực tiếp của 5 vị chuyên gia.

Đăng ký tại đây:  https://bit.ly/34KrHG2

Ở vòng thi thực hành sẽ là cuộc cạnh tranh gay cấn giữa 8 thí sinh, sau khi được các chuyên gia đào tạo kiến thức cơ bản trong khoảng 60 phút, bước vào vòng thi chính thức các thí sinh sẽ phải tự tay chọn lựa linh kiện và láp ráp một bộ máy hoàn chỉnh thỏa các yêu cầu:

  • Chi phí tổng các linh kiện phải nằm trong ngân sách BTC đưa ra
  • Đáp ứng được chủ đề của BTC

Mỗi thí sinh sẽ có 5 quyền cầu cứu, nhờ sự hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia trong suốt quá trình lựa chọn linh kiện và láp ráp máy.  Sau khi hoàn thành vòng thi ráp máy, các thí sinh sẽ tiếp tục tiến vào vòng thi OC benchmark để tối ưu hiệu năng của bộ máy mình vừa ráp. 

2 thí sinh thắng giải chung cuộc sẽ tiếp tục tiến vào vòng Chung kết tổng, tranh tài cùng sinh viên các trường đại học FPT Cần Thơ, Đại học Bách Khoa TPHCM và đại học Hutech TPHCM, với quy mô tổng giá trị giải thưởng gần 180.000.000 VND.

Là đối tác chiến lược và chủ trì vòng thi đầu tiên, đại diện của cộng đồng Vietnam Gaming Setup cũng cho biết anh rất vui vì sự trở lại của Expert Challenge vì cuộc thi không những tạo sân chơi bổ ích cho cộng đồng mà còn là nơi sản sinh ra những nhân tài trẻ trong tương lai. 

 

Thế lệ chi tiết cuộc thi: https://goo.gl/PKz6MP
Cập nhật những thông mới nhất của chương trình tại Extreme PC Master fanpage: https://www.facebook.com/extremepcmaster/

Kênh Youtube chính thức của chương trình Extreme PC Master: https://goo.gl/rZ8fvp

Series Navigation<< Tham gia cuộc thi Expert Challenge mùa 2 như thế nào?Expert Challenge vòng loại thứ 2 sẽ diễn ra tại trường Đại học FPT Cần Thơ >>
Article Categories:
Sự kiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *