Mar 7, 2019
1783 Views
0 0

COLORFUL tại COMPUTEX: phô diễn Black Tech

Written by

Công ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất và gia công card đồ họa, bo mạch chủ và các giải pháp điện toán chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, đã có mặt tại COMPUTEX ở TWTC Nangang Exhibition Hall (M1090a, No.1, Jingmao 2nd Rd., Nangang Dist. ) để mang tới những card đồ họa, bo mạch chủ, hệ thống Mini PC, AIO và SSD mới nhất.

Được trang trí với lá cờ iGame, gian hàng của COLORFUL được chia thành các khu vực như Production, Water-cooling, iGame và Black-Tech để trình diễn những giải pháp mang lại hiệu năng cao nhất đáp ứng nhu cầu người dùng.

Tại khu vực iGame, bạn sẽ bắt gặp card đồ họa Kudan, iGame 1080Ti Vulcan X và nhiều card cao cấp khác. Người dùng đã yêu thích những sản phẩm này ngay từ cái nhìn đầu tiên, và càng sử dụng thì càng ấn tượng với hiệu năng mang lại.

Cũng có mặt tại nơi đây là những bo mạch chủ mới như iGame X299 Vulcan X và Z270 Customization với công nghệ Wire Drawing giúp thay đổi ánh sáng RGB và điều chỉnh quả phần mềm. Nhìn từ những góc khác nhau, bạn sẽ nhận thấy hiệu ứng ánh sáng ấn tượng như thế nào.

Colorful cũng trưng bày sản phẩm SSD cao cấp đầu tiên với hiệu năng mạnh mẽ, và cũng là SSD đầu tiên của hãng sử dụng cổng PCI-E. Sau khi tiếp thu những góp ý của người dùng, đội phát triển iGame đã làm hàng trăm nghiên cứu và chỉnh sửa trong quá trình phát triển, với mục tiêu trở thành “Ông vua về tốc độ load”. Ngoại hình của sản phẩm này cũng rất độc đáo với các lá tản nhiệt và logo iGame có đèn. Sản phẩm sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2017.

Article Categories:
Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *