Jun 7, 2021
2663 Views
0 0

RAZER ra mắt ghế dành cho game thủ: ISKUR X

Written by

Razer giới thiệu Ghế Iskur X – mẫu sản phẩm mới nhất bổ sung vào dòng ghế chơi game của hãng với thiết kế công thái học mang lại cảm giác thoải mái tối đa và độ bền vượt trội. Iskur X sở hữu phần thân ghế gia cố bằng thép, đệm dày và bọc ngoài bằng da tổng hợp nhiều lớp bền chắc, mang đến cho game thủ sự thoải mái và hỗ trợ tư thế ngồi hiệu quả ngay cả trong những ván game dài nhất.

Ghế Iskur X có tải trọng lên đến 136kg, có phần tựa lưng bằng da khắc nổi và nâng đỡ đường cong cột sống tốt hơn. Tay vịn 2D có thể tùy chỉnh vị trí giúp giảm mỏi cổ tay và vai, song song đó là mép ghế vát cạnh hỗ trợ tối đa phần đùi và chân trên. Bên cạnh đó, với chức năng ngả lưng tựa đa năng, Iskur X là sự lựa chọn hoàn hảo đem lại tư thế thoải mái nhất cho người dùng khi chơi game trong nhiều giờ.

Thời điểm hiện tại thì ghế này đã được bán chính thức tại website của Razer và các đại lý khác trên toàn thế giới, bạn là một fan của Razer thì tất nhiên không thể bỏ qua sản phẩm này, một trong những thứ xứng đáng nhất trong hệ sinh thái của Razer từng ra mắt và rất được mong chờ.

Giá bán dự kiến sẽ rời vào khoảng dưới 10 triệu đồng.

Article Tags:
Article Categories:
Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *