Mar 7, 2019
1548 Views
0 0

ASUS Expedition GTX 1050 Ti, một thiết kế chuẩn mực cho VGA tầm trung

Written by

ASUS Expedition GTX 1050 Ti là một trong những VGA thể hiện sức mạnh thiết kế và tối ưu về mặt linh kiện nhất từ ASUS, đây cũng là một trong số ít các VGA sử dụng GPU GTX 1050 Ti nhưng không cần đến nguồn phụ, đạt được điều này là nhờ GPU có chất lượng tốt và PCB thiết kế hoàn thiện, từ đó vừa thể hiện khả năng tối ưu phần cứng vừa thể hiện một sản phẩm chất lượng.

Về cơ bản thì đây không phải là dòng cao cấp nhất của ASUS, thậm chí còn có cái tên khá là lạ nếu như bạn đã quen với Strix, Poseidon,… nhưng đây là sản phẩm được đánh giá rất cao về góc độ chuyên môn và kỹ thuật, nếu có điều kiện, đây nên là ưu tiên hàng đầu nếu như bạn đọc có nhu cầu mua một VGA sử dụng GPU GTX 1050 Ti.

Thiết kế về khung nhựa hướng gió của ASUS Expedition GTX 1050 Ti không mang nét đặc trưng gì nhiều, cơ bản thì có không đẹp, không long lanh, không có đèn LED, nhưng vẫn vừa đủ một chút gọi là cá tính.
Số lượng giao tiếp chuẩn mực, phục vụ cho 3 giao tiếp hình ảnh phổ biến ở thời điểm hiện tại có hỗ trợ 4K là DVI, HDMI và Display Port.
PCB được tối ưu, lớp phủ chống ô xi hóa tương tự như các VGA dòng cao cấp, chỗ gắn nguồn phụ vẫn được thiết kế nhưng không có đầu gắn.
Một số hình ảnh khác về VGA ASUS Expedition GTX 1050 Ti, sản phẩm có tầm giá trên dưới 5 triệu đồng, ở mức cao so với các sản phẩm khác sử dụng cùng GPU.

Do là một sản phẩm tương đối đã hết hấp dẫn, ra mắt được khoảng nửa năm nên người viết không cần thử nghiệm thêm về hiệu năng làm gì, hẹn gặp lại các bạn ở bài viết thử nghiệm VGA khác.

SG, 07-2017

Article Categories:
Hands-On (Trên tay)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *