Mar 7, 2019
1538 Views
0 0

Samsung chính thức ra mắt máy tính bảng “khủng” Galaxy View 18,4 inch

Written by

Ngày hôm qua, Samsung đã chính thức thông báo ra mắt chiếc máy tính bảng thuộc hàng “khủng bố” của mình trên trang SamsungTomorrow, đúng như những hình ảnh đã rò rỉ trước đó về một chiếc tablet cỡ siêu lớn màn hình 18,4 inch. Chiếc máy tính bảng này có lẽ sẽ nhắm tới những khách hàng có nhu cầu cao về truyền thông đa phương tiện và thích sử dụng máy tính bảng Android hơn là một chiếc laptop.

samsung-galaxy-view

Cũng như hầu hết các máy tính bảng khách, Galaxy View có camera trước duy nhất với độ phân giải 2.1Mp – con số không mấy ấn tượng nhưng đủ để dùng khi thực hiện video call. Ngoài ra, nó còn có một chân đế giữ máy đứng, và toàn bộ máy có bề dày chỉ 11.9mm.

Về hệ điều hành, Galaxy View sử dụng Android 5.1 Lollipop chứ không phải là Marshmallow mới nhất. Phần cứng sử dụng chip Exynos 8 nhân chạy ở xung nhịp 1.6GHz và bộ nhớ 2GB RAM.

Với màn hình siêu lớn như vậy, tất nhiên mức tiêu thụ năng lượng cũng tăng theo, nên Samsung phải trang bị cho Galaxy View viên pin với dung lượng tới 5700mAh. Với viên pin này, Samsung hứa hẹn chiếc Galaxy View có thể xem video liên tục tới 8 giờ.

Hiện vẫn chưa có giá bán đề xuất cho chiếc máy tính bảng này, vì vậy chưa thể nói được gì nhiều ngoài việc nó rất khác biệt với toàn bộ phần còn lại trong lĩnh vực máy tính bảng.

Article Categories:
Di động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *