Mar 7, 2019
2194 Views
0 0

Mainboard GIGABYTE AORUS Z270X-Gaming 9 đoạt giải thưởng “Computex 2017 Best Choice Gold Award”

Written by

GIGABYTE TECHNOLOGY, thương hiệu hàng đầu thế giới về bo mạch chủ (mainboard) và bo mạch đồ họa (VGA), tự hào công bố giải thưởng “Lựa chọn VÀNG – Best Choice Gold Award” tại Computex 2017 vừa đạt được. Giải thưởng này chỉ dành cho 7 sản phẩm tốt nhất trong số 400 sản phẩm đăng ký, ba tiêu chí là tính năng, tính đột phá trong thiết kế và thị hiếu thị trường là những tiêu chí chính và GIGABYTE Z270X-Gaming 9 là sản phẩm duy nhất trong nhóm sản phẩm máy tính đạt được giải thưởng này.

GIGABYTE AORUS Z270X-Gaming 9 được xây dựng trên nền chipset Intel Z270 và trang bị hệ thống tản nhiệt linh hoạt kết hợp giữa khí và chất lỏng, dàn tản nhiệt cho mainboard được EK WB thiết kế độc quyền kết hợp với hệ thống đèn LED RGB thời thượng có khả năng điều chỉnh riêng biệt từng khu vực giúp toàn hệ thống có nhiều cá tính và hình thức khác nhau phù hợp với từng người dùng cụ thể. Nền tảng linh kiện siêu bền và thiết kế các cảm biến bên trong bo mạch, GIGABYTE AORUS Z270X-Gaming 9 mang đến không chỉ một hệ thống đầy mạnh mẽ về mặt hiệu năng mà còn hiệu quả trong việc kiểm soát toàn hệ thống cũng như luôn sẵn sàng cho người dùng tùy biến về mặt hình thức.

“Chúng tôi rất tự hào về giải thưởng cho mainboard GIGABYTE AORUS Z270X-Gaming 9 lần này, nó đánh dấu bước chuyển mình rất lớn của GIGABYTE và là sự ghi nhận từ cộng đồng người dùng, chúng tôi tất nhiên sẽ tiếp tục có những cải tiến mạnh mẽ hơn nữa, mang đến nhiều giá trị hơn cho người dùng GIGABYTE.” Trích lời ông Henry Kao, tổng giám đốc bộ phận kinh doanh mainboard của GIGABYTE.

GIGABYTE hân hạnh chào đón tất cả khách tham quan tại Computex 2017 đến gian hàng của mình trong thời gian từ 30/5 đến 3/6/2017, địa chỉ: Taipei World Trade Center, Exhibition Hall 1, Booth D0002 và Taipei Nangang Exhibition Center, Hall 1, Booth I0307.

Thông tin thêm về mainboard AORUS Z270X-Gaming 9: http://www.gigabyte.com/Motherboard/GA-Z270X-Gaming-9-rev-10#kf

Thông tin thêm về Computex Best Choice Awards: http://www.computex.biz/bestchoice/en/Default.aspx

Thông tin thêm về GIGABYTE: http://www.GIGABYTE.com/

Article Categories:
Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *