Mar 7, 2019
1468 Views
0 0

Ozone Gaming Show: Feel The Evolution, thay đổi để phát triển

Written by

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm rộng rãi dành cho các game thủ, Streamer và những tín đồ âm thanh cao cấp, Ozone Gaming tổ chức buổi offline trải nghiệm mang tên: Ozone Gaming Show: Feel The Evolution – Cảm nhận cuộc cách mạng.

pic-1

Với phương châm: Cung cấp những sản phẩm Gaming Gear giúp cho các game thủ phá vỡ giới hạn bản thân và vươn lên tầm cao mới, gói gọn trong Slogan của hãng: It`s All About Evolution.

Với việc cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới trong thời gian qua, hãng Ozone Gaming đã giữ vứng lời hứa về năm 2016 sẽ là một năm bùng nổ của Ozone Gaming trên toàn cầu và mục tiêu của Ozone Gaming Show chính là mang cuộc cách mạng đó đến từ khu vực tại Việt Nam.” – Đại diện hãng Ozone Gaming tại Việt Nam chia sẻ.

Đến với sự kiện, các game thủ sẽ được trải nghiệm và cảm nhận những sản phẩm thiết bị tai nghe mới nhất đến từ Ozone Gaming – những sản phẩm chỉ có thể sờ tận tay và nghe tận tai mới có thể cảm nhận được.

Danh sách những HOT BOY sẽ xuất hiện tại Ozone Gaming Show: Feel the Evolution như sau:

Ozone Rage Z50 GLOW: COLOR YOUR CHOICE

pic-2

Ozone Rage Z50: OUR PRIME FORCE REFINED

pic-3

Ozone Rage Z90: GET REAL

pic-4

Ozone EKHO H80 và Ozone EXON F60: MEET THE ORIGEN

pic-5

Ngoài ra, tại sự kiện này, sản phẩm đầu tiên của dòng Spectra – định danh về các sản phẩm 16.8 triệu màu sẽ được cho ra mắt và mang đến trải nghiệm, sản phẩm đó mang tên Ozone EKHO H80 Spectra, hứa hẹn sẽ cung cấp những trải nghiệm đặc biệt dành cho game thủ.

Thông tin sự kiện:

  • Ngày tổ chức: Thứ 6, ngày 23 tháng 09/2016
  • Thời gian: Từ 10h sáng đến 13h30 chiều
  • Địa điểm: Guru Coffee – 433/7 Sư Vạn Hạnh Nối Dài, P.15, Q.10, TP.HCM
Article Categories:
Sự kiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *