May 18, 2020
3160 Views
0 0

COLORFUL Ra Mắt Bo Mạch Chủ iGame Z490 VULCAN X V20 Và CVN Z490 GAMING PRO V20

Written by

COLORFUL – nhà cung cấp bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính chơi game AIO và các giải pháp lưu trữ, đa phương tiện hiệu suất cao vui mừng được công bố dòng sản phẩm bo mạch chủ mới nhất dựa trên nền tảng chipset Intel Z490. Mở đầu là hai mô hình iGame Z490 VULCAN X V20 và CVN Z490 GAMING PRO V20. Được thiết kế để hỗ trợ loạt vi xử lý Core thế hệ thứ 10 của Intel, những bo mạch chủ này nổi bật với những công nghệ tiên tiến nhất để tạo nên những hệ thống máy tính để bàn chơi game hiệu suất cao cũng như là sáng tạo nội dung.

Để đáp ứng nhu cầu kết nối mạng tốc độ cao, loạt bo mạch chủ Z490 mới từ COLORFUL cũng được trang bị chuẩn kết nối không dây Wi-Fi 6 và mạng LAN 2.5Gbs. Loạt bo mạch chủ này dĩ nhiên cũng được đi kèm những hình ảnh thị giác mới với ánh sáng RGB rực rỡ. Chúng cũng được trang bị công nghệ làm mát tiên tiến để giữ cho hệ thống hoạt động trơn tru và ổn định hơn.

iGame Z490 Vulcan X V20 tích hợp hỏa lực mạnh mẽ để vượt qua những rào cản từ các tựa game AAA và những công việc sáng tạo nội dung đòi hỏi khối lượng công việc lớn với sự kết hợp của các công nghệ mới nhất và giải pháp làm mát tiên tiến. iGame Z490 Vulcan X V20 hỗ trợ đầy đủ loạt vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 mới nhất bao gồm cả phiên bản 10 nhân 20 luồng với thiết kế điện 12+2 phase cung cấp khả năng ép xung CPU tuyệt vời cho người dùng cao cấp. Hơn nữa, nó còn mang thiết kế tương lại với phong cách CyberPunk nổi bật khi có nhiều vùng ánh sáng RGB. Bo mạch chủ này với hai khe cắm M.2 kép với công nghệ Intel Optane hỗ trợ những ổ đĩa NVMe mới nhất và nhanh nhất. Để giảm thiểu tình trạng lag khi chơi game, iGame Z490 Vulcan X V20 đi kèm với mạng LAN Intel 2.5Gbs và kết nối không dây Wi-Fi 6. iGame Z490 Vulcan X V20 là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng quyền lực mong muốn khai thác toàn bộ sức mạnh của bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10.

Các tính năng chính:

  • 14 phase nguồn iGame Pure Power: thiết kế 12+2 phase nguồn với đầu nối ATX 8+4 mang lại độ ổn định tuyệt vời trong ép xung với các bộ xử lý Intel Core thế hệ 10.
  • Silver Shark 2.0 Cooling Armor: được chế tạo bằng phương pháp ép đùn nhôm tiên tiến, có thiết kế dạng vây tản nhiệt cải tiến giúp tăng diện tích tiếp xúc giúp cải thiện hiệu quả làm mát.
  • iGame Vacuum Heating Tube: tản nhiệt MosFET VRM tiên tiến của COLORFUL với hiệu suất truyền nhiệt tuyệt vời giúp giảm nhiệt độ năng lượng cung cấp cho CPU trong quá trình ép xung.
  • COLORFUL Advanced BIOS: cập nhật BIOS không cần CPU và bộ nhớ. BIOS với chế độ Simple Mode cung cấp một giao diện thân thiện cho người dùng bình thường và chế độ Advanced Mode cung cấp đầy đủ các chức năng đáp ứng nhu cầu của người dùng nâng cao.
  • Mạng Intel: bộ điều khiển mạng LAN Intel i225-V 2.5Gbs và card mạng Intel AX201 Wi-Fi 6 mới nhất cung cấp khả năng kết nối mạng cực nhanh để chơi game và sáng tạo nội dung.

CVN Z490 GAMING PRO V20 là bo mạch chủ chơi game tối thượng với tất cả các tính năng cần thiết để xây dựng một hệ thống PC chơi game hiệu suất cao. Bo mạch chủ này cũng hỗ trợ vi xử lý Intel Core 10 nhân thế hệ 10 với thiết kế nguồn điện 10-phase. Mô hình này đi kèm phần mềm iGame Dynamik Light để điều khiển ánh sáng ARGB và có thể đồng bộ ánh sáng với các thiết bị ARGB khác. CVN Z490 GAMING PRO V20 mang đến âm thanh chơi game tuyệt vời với chip âm thanh Realtek HD cùng Hi-Fi Audio Chip Guard và các tụ lọc âm Nichicon chuyên dụng để đảm bảo hiệu suất truyền tải âm thanh chất lượng cao.

Các tính năng chính:

  • Phần mềm iGame Dynamik Light: điều khiển ánh sáng ARGB với 3 đầu kết nối ARGB 3-pin 5volt và hai đầu nối RGB 4-pin trên bo mạch chủ. Phần mềm cung cấp khả năng tùy chỉnh và động bộ đầy đủ với các thiết bị ARGB khác.
  • Âm thanh Hi-Fi Audio và Audio Golden Line: chip điều khiển âm thanh Realtek với Hi-Fi Audio Chip Guard loại bỏ nhiễu và cung cấp âm thanh chất lượng cao trong khi Audio Golden Line giảm nhiễu tần số cao một cách hiệu quả.
  • Tụ lọc âm Nichicon chuyên dụng: mang đến âm thanh tốt nhất.
Article Categories:
Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *