Mar 7, 2019
1664 Views
0 0

Corsair và KTC tổ chức buổi offline giới thiệu sản phẩm mới với chủ đề “Do it with the lights on”

Written by

“Do it with the lights on” là sự kiện mà Corsair kết hợp cùng với nhà phân phối chính thức của mình tại Việt Nam tập trung giới thiệu về loạt sản phẩm mới sử dụng đèn RGB theo trào lưu, kết hợp cùng các tính năng ấn tượng bằng kính cường lực nhiều phía.

Đến thời điểm diễn ra sự kiện, Corsair đã tung ra gần như toàn bộ các sản phẩm được trang bị đèn LED RGB, từ bàn lót chuột cho đến chuột, bàn phím, quạt làm mát và nay là cả thùng máy với model 570X mới nhất.

Corsair Crystal Series 570X với 4 mặt làm bằng kính cường lực, vốn có độ thẩm mỹ và dễ lau chùi hơn rất nhiều so với hệ thống máy tính làm bằng case mica trong suốt.

Như thường lệ, các sự kiện do những người trẻ làm luôn có nét riêng của mình, từ anh chàng giám đốc sản phẩm mập mạp phong cách cho đến anh trẻ cao gầy, cách giới thiệu sản phẩm mang đậm dấu ấn riêng, cá tính theo đúng thông điệp mà thương hiệu Corsair luôn muốn truyền tải đến người dùng.

Ngoài ra, rất nhiều hoạt động đã diễn ra hâm nóng toàn bộ khán phòng, từ đầu giá bàn phím K70 LUX cho đến thi lắp máy, tặng quà ngẫu nhiên.

Địa điểm tổ chức sự kiện cũng có không gian rất đẹp và phù hợp, đẳng cấp tương đồng, điểm cộng cho cách xây dựng cộng đồng của Corsair và KTC.

Một số hình ảnh của sự kiện:

Article Categories:
Sự kiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *