Mar 7, 2019
2252 Views
0 0

ZTE ra mắt Nubia Z9 không viền màn hình, thiết kế trau chuốt

Written by

Máy hỗ trợ nhiều thao tác cử chỉ nhanh với viền màn hình.

Hãng sản xuất ZTE đã chính thức công bố smartphone mới của mình mang tên Nubia Z9 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Máy nổi bật với thiết kế đẹp, trau chuốt cùng viền màn hình “vô hình”. Không chỉ để làm đẹp, smartphone không viền của ZTE cũng được trang bị nhiều thao tác cử chỉ ở 2 cạnh màn hình như bóp vào viền 2 lần để chụp ảnh màn hình, vuốt dọc theo viền để mở khóa màn hình, chỉnh độ sáng hay chụp ảnh nhanh.

Những smartphone cao cấp từ Trung Quốc gần đây được đầu tư công phu về thiết kế cũng như tính năng. Ảnh: ZTE.
Smartphone không viền tuyệt đẹp từ Trung Quốc
Smartphone không viền tuyệt đẹp từ Trung Quốc

Màn hình của ZTE Nubia Z9 đạt kích thước 5,2 inch độ phân giải Full HD trên tấm nền 2,5 D. Bề dày thân máy chỉ mỏng 8,94 mm và camera không lồi như nhiều smartphone cao cấp hiện nay. Bên trong Nubia Z9 là vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810 cùng 3 hoặc 4 GB RAM và nguồn pin 2.900 mAh. Về camera, smartphone không viền màn hình của ZTE được trang bị cảm biến sau 16 megapixel, khẩu độ f/2.0, hỗ trợ chống rung quang học OIS trong khi camera trước đạt độ phân giải 8 megapixel, ống kính góc rộng 80 độ đủ để thỏa mãn các tín đồ của “tự sướng”.

Về giao diện người dùng, Nubia Z9 sử dụng giao diện Nubia UI 3.0 được tối ưu hóa về trải nghiệm chụp ảnh cũng như âm thanh. ZTE Nubia Z9 có tới 3 phiên bản bao gồm bản Classic có giá 564 USD, bản Elite có giá 645 USD, tích hợp 4 GB RAM, dung lượng 32 GB và bản Exclusive giá 735 USD, 4 GB RAM, dung lượng 64 GB, hỗ trợ cảm biến vân tay ở nút nguồn và tăng giảm âm lượng.

Theo Trí Thức Trẻ

Article Categories:
Di động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *