Mar 7, 2019
2066 Views
0 0

Google Play Games: ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc trong game

Written by

Cũng như nhiều game thủ khác, tôi thích xem những clip ghi lại quá trình thi đấu để học hỏi từ các game thủ giỏi hơn, hoặc đơn giản là để nghe những bình thuận thú vị về trận đấu. Việc thu-phát các trận đấu và cả stream trực tiếp đang dần trở nên ngày càng phổ biến và được yêu thích. Chỉ tính riêng trên YouTube, mỗi tháng có tới 144 tỉ phút video thuộc về dạng thu-phát và xem trực tiếp các trận đấu.

Google đã phát hành ứng dụng Google Play Games để phục vụ mục đích ghi lại và chia sẻ những đoạn game mà bạn chơi với mọi người.

Việc sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng Google Play Games, sau đó chọn game muốn ghi lại rồi nhấn nút Record. Trận đấu có thể ghi lại với chất lượng 720p hoặc 480p, và có thể ghi lại hình ảnh cùng các bình luận của chính bạn với camera trước và microphone. Khi đã ghi xong, bạn có thể chỉnh sửa nhanh chóng và upload ngay lên YouTube.

Trước mắt thì tính năng ghi lại gameplay mới chỉ có ở Mĩ và Anh, ở các khu vực khác sẽ sớm được cập nhật. Và biết đâu bạn sẽ trở thành một hot gamer trên YouTube Gaming

Article Categories:
Thủ thuật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *