Mar 7, 2019
2554 Views
0 0

Cooler Master ra mắt nguồn MasterWatt V và MasterWatt Maker với công nghệ mới Cooler Master Connect v2.0

Written by

Cooler Master – nhà sản xuất hàng đầu về linh kiện máy tính và thiết bị ngoại vi – đã ra mắt bộ nguồn MasterWatt V và MasterWatt Maker với với công nghệ nguồn mới nhất Cooler Master Connect v2.0. Thế hệ nguồn MasterWatt V bổ sung một dòng sản phẩm mới, cao cấp với chất lượng vàng cho bộ sưu tập nguồn của Cooler Master; cùng với đó, nguồn MasterWatt Maker tích hợp công nghệ Cooler Master Connect v2.0 là một sự cải tiến mang tính đột phá so với những sản phẩm nguồn digital đang được bán ra trên thị trường.

Thế hệ nguồn MasterWatt V

Thế hệ nguồn MasterWatt V sẽ có 3 mẫu nguồn công suất lần lượt 550W, 650W, và 750W với dây nguồn dạng mô đun hoàn toàn (full modular cabling). MasterWatt V đạt chuẩn 80 Plus Gold nhờ những cải tiến sau: được trang bị dây cáp 16AWG PCIe và các đầu nối EPS có độ dày và chịu nhiệt cao hơn để nâng cao hiệu suất của nguồn.

Cooler Master đã tăng độ chịu nhiệt độ của MasterWatt V lên tới 50 ° C (122 ° F), để đảm bảo rằng linh kiện nguồn có thể hoạt động trơn tru và an toàn trong những điều kiện khắc nghiệt nhất và thậm chí trong một khoảng thời gian dài liên tục. Các quạt FDB 135mm sẽ giữ cho nhiệt độ của nguồn luôn mát mẻ để đảm bảo tăng hiệu suất tối đa cho các thiết bị sử dụng. Thế hệ nguồn MasterWatt V được bảo hành 10 năm cho tất cả các mẫu mã, tăng gấp đôi so với dòng sản phẩm trước.

Thế hệ nguồn MasterWatt Maker với công nghệ Cooler Master Connect v2.0

Thế hệ nguồn MasterWatt Maker với công nghệ Cooler Master Connect v2.0 đạt chuẩn 80 Plus Titanium, thiết kế nguồn khung nhôm cao cấp, có 2 mẫu nguồn với công suất 1200W và 1500W, cung cấp cho người sử dụng 94% hiệu suất của 1 nguồn máy tính cao cấp nhất. Thiết kế mạch 3D thế hệ mới sẽ giúp giảm số lượng các linh kiện bên trong bộ nguồn, giảm nhiệt độ và tăng luồng lưu thông không khí.

Thế hệ nguồn MasterWatt Maker đời đầu cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để giám sát và quản lý nguồn một cách thuận tiện. Với ý tưởng đó, Cooler Master đã cập nhật hệ thống phần mềm để tạo ra các ứng dụng mới và được cải tiến giúp giám sát và quản lý hệ thống dễ dàng hơn và đưa ra nhiều thông tin hơn.

Một trong những cải tiến lớn nhất là sự hợp tác với Overlay.live. Overlay.live là một ứng dụng mới được tạo ra thông qua nỗ lực hợp tác của Cooler Master, các nhà phát triển ứng dụng độc lập và các chuyên gia ép xung, như Wizerty – chuyên gia ép xung nổi tiếng thế giới đến từ nước Pháp. Ứng dụng này cho phép người dùng theo dõi hiệu suất cung cấp năng lượng của họ trong thời gian thực, số hóa và lưu trữ dữ liệu sử dụng công nghệ đám mây (Cloud). Ngoài ra, dữ liệu có thể được sử dụng làm lớp nền hiển thị trong các công nghệ truyền hình trực tiếp (live streams). Công nghệ tiết kiệm tài nguyên của Overlay.live cho phép người dùng giám sát hệ thống của họ mà không có phần mềm cản trở hiệu suất. Trong khuôn khổ hợp tác cho dự án này, Wizerty sẽ giới thiệu phần mềm này tại các sự kiện khác nhau, trên toàn thế giới, trong suốt năm 2018.

Thêm vào đó, giải pháp tích hợp MasterPlus + của Cooler Master cho phép người dùng giám sát đồng thời một vài nguồn MasterWatt Maker một lúc với công nghệ Cooler Master Connect v2.0. Bộ công cụ mới này cũng cho phép người dùng theo dõi hiệu suất của từng sản phẩm Cooler Master kết nối với hệ thống trong thời gian thực mà không cần phần cứng can thiệp vào. Người dùng cũng sẽ có thể truy cập dữ liệu của họ từ Cloud, giúp cho việc quản lý hệ thống và theo dõi quá trình liền mạch và thông suốt. Phần mềm MasterPlus + đã phát hành ra thị trường để sử dụng.

Article Categories:
Sự kiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *