Jan 26, 2021
2932 Views
0 0

COLORFUL Ra Mắt Card Đồ Họa iGame GeForce RTX™ 3090 Neptune và Dòng Card Đồ Họa GeForce RTX 3060

Written by

COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3090 Neptune mang thiết kế hình thức 2-slot mỏng hơn với một tản nhiệt chất lỏng AIO 240mm. Nó còn có tính năng ánh sáng RGB trên quạt làm mát trung tâm, mang lại ánh sáng RGB bắt mắt có thể tùy chỉnh được thông qua ứng dụng iGame Center.

Bên cạnh đó, COLORFUL cũng ra mắt dòng card đồ họa GeForce RTX 3060 trãi rộng trong tất cả các dòng Advanced, Ultra White và NB Series. Mỗi dòng sản phẩm sẽ đi kèm với thiết kế riêng những tính năng cao cấp riêng biệt để mang đến hiệu năng chơi game đầy đủ cho game thủ ngày hôm nay.

Thiết Kế Đỉnh Cao, Tản Nhiệt Cao Cấp

COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3090 Neptune OC-V nổi bật với bộ tản nhiệt chất lỏng AIO hiệu suất cao với một rad làm mát nước kích thước 240mm kết hợp với hai quạt làm mát 120mm siêu yên tĩnh. Bộ tản nhiệt “NEPTUNE” với một máy bơm “Marine Eye” hiệu suất cao với hệ thống ánh sáng RGB tích hợp mang đến những hiệu ứng ánh sáng đầy mê hoặc. Bộ tản nhiệt iGame Neptune sử dụng quy trình phay CNC tiên tiến có độ chính xác cao trên tấm đế đồng để tạo nên một thiết kế các lá vây dày đặc hơn nhằm cải thiện hiệu quả tản nhiệt. COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3090 Neptune OC-V đi kèm với hai ống nối mỏng, độ bên siêu cao. Để thuận lợi hơn trong việc lắp đặt, các đầu nối có khả năng xoay 360 độ, hỗ trợ khả năng lắp đặt thẳng đứng hoặc ngang tiêu chuẩn. COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3090 Neptune OC-V cũng đi kèm với tấm che mặt sau để tăng thêm độ cứng cáp.

One-Key Overclock

Card đồ họa COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3090 Neptune OC-V còn có tính năng ép xung One-Key Overclocking giúp tăng hiệu suất nhanh chóng và dễ dàng với chỉ một nút bấm. Nút bấm này rất dễ truy xuất khi được đặt ở vị trí thuận tiện phía sau I/O của card.

COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3090 Neptune OC-V Specifications

COLORFUL GeForce RTX 3060 Series

Với kiến trúc hiệu quả, hiệu suất cao của NVIDIA RTX thế hệ thứ hai, GeForce RTX 3060 mang đến khả năng dò tia bằng phần cứng đáng kinh ngạc và hỗ trợ NVIDIA DLSS và các công nghệ khác có giá bán bắt đầu từ 329$.

Giống như tất cả GPU RTX 30-Series, RTX 3060 hỗ trợ bộ ba chơi game GeForce cải tiến gồm: NVIDIA DLSS, NVIDIA Reflex và NVIDIA Broadcast, giúp tăng tốc hiệu suất và nâng cao chất lượng hình ảnh. Cùng với tính năng theo dõi tia thời gian thực, những công nghệ này là nền tảng của nền tảng chơi game GeForce, mang lại hiệu suất và tính năng vô song cho các trò chơi và game thủ ở khắp mọi nơi.

iGame GeForce RTX™ 3060 Advanced OC 10G -V

COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3060 Advanced OC nổi bật với lớp vỏ bọc cao cấp được hoàn thiện bằng kim loại giúp khuếch tán ánh sáng “Energy Core” của quạt làm mát trung tâm để tạo nên hiệu ứng ánh sáng “Light Frozen” tinh vi và bí ẩn. Giải pháp làm mát ba quạt gồm bmoojt bộ tản nhiệt hiệu suất cao với bốn ống dẫn nhiệt 8mm giúp tản nhiệt hiệu quả hơn.

iGame GeForce RTX™ 3060 Ultra W OC 10G-V

Là một phần mở rộng của dòng card đồ họa Ultra White, the COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3060 Ultra W OC với các quạt, lớp vỏ bọc và tấm che phía sau màu trắng phù hợp với tất cả các bản dụng PC chủ đền toàn màu trắng. Nó được trang bị bộ làm mát 3 quạt nhằm tối đa hóa hiệu suất. Bô ba quạt làm mát gồm 2 quạt 90mm và một quạt 80mm kết hợp cùng bộ tản nhiệt hiệu suất cao với hai ống dẫn nhiệt 6mm và hai ống 8mm được kết nối với các lá vây làm mát bằng cách sử dụng tích hợp hàn tái tạo.

COLORFUL GeForce RTX™ 3060 NB 12G-V

COLORFUL GeForce RTX™ 3060 NB có bộ tản nhiệt ba quạt làm mát toàn bộ vùng phủ sóng và tản nhiệt tích cực để mang lại hiệu suất chơi game đáng tin cậy đã được kiểm chứng để đảm bảo hoạt động ổn định trong các phiên chơi game kéo dài. Nó cũng có tấm chắn phía sau bằng kim loại với kiểu dáng mang phong cách BATTALE-AX của COLORFUL để gia tăng độ cứng cáp cho cấu trúc của card.

Article Tags:
· ·
Article Categories:
Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *