Mar 7, 2019
1884 Views
0 0

Đồng hành cùng HyperX và trúng thưởng cùng phim Assassin’s Creed

Written by

Dựa trên tựa game cùng tên đã dành được nhiều giải thưởng, bộ phim hành động phiêu lưu Assassin’s Creed  sẽ được công chiếu rộng rãi trên toàn thế giới vào cuối tháng 12 năm 2016. Đồng hành cùng huyền thoại Assassins,  HyperX, thương hiệu chuyên biệt dành cho game, hào hứng được hợp tác cùng hãng 20th Century Fox, để mang đến một cơ hội đặc biệt cho khách hàng dành lấy những quà tặng độc quyền từ HyperX và Assassin’s Creed.

Bắt đầu từ bây giờ đến 31 tháng 1, 2017, khi mua sản phẩm HyperX bất kỳ, khách hàng có thể tham gia “Chương trình Trúng thưởng cùng phim Assassin’s Creed” và có cơ hội sở hữu những phần thưởng hấp dẫn phiên bản đặc biệt của phim Assassin’s Creed như Túi da du lịch cao cấp, dù thời trang với thiết kế dạng gươm độc đáo, và nón bóng chày cực chất. Càng mua nhiều, cơ hội trúng thưởng càng lớn. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được các quà tặng đỉnh từ HyperX và Assassin’s Creed khi mua những sản phẩm HyperX nằm trong danh sách khuyến mãi.

Khác với những chương trình khuyến mãi khác, HyperX đã cộng tác với 4 case modders đến từ  Đài Loan, Nhật Bản, Thái Lan, và Úc để tạo ra 4 phiên bản PCs đặc biệt cho Assassin’s Creed. Được trang bị ổ cứng SSD và bộ nhớ HyperX hiệu năng khủng cùng với các chi tiết thiết kế tinh tế , HyperX mời bạn cùng tham gia bầu chọn cho bộ máy PC yêu thích của mình để cùng ghi nhớ sự kết hợp ấn tượng giữa công nghệ hiện đại và tính thẩm mĩ cao. Hơn thế, khi tham gia bầu chọn bạn còn có cơ hội sở hữu những phiên bản quà tặng giới hạn của phim Assassin’s Creed!

Bộ phim Assassin’s Creed kể về Callum Lynch (Michael Fassbender) đã có thể làm sống lại ký ức về những cuộc phiêu lưu của tổ tiên mình, Aguilar, vào thế kỷ 15th ở Tây Ban Nha, nhờ vào một công nghệ cải tiến có thể mở khóa những ký ức tiềm ẩn trong cấu trúc gen. Thông qua kí ức này, Callum đã phát hiện rằng mình là hậu duệ của một hội kín bí ẩn mang tên Assassins và đồng thời tích lũy được hàng loạt kiến thức, kĩ năng không tưởng để đối đầu với một tổ chức đầy áp bức và hùng mạnh ngày nay – Hiệp Sĩ Dòng Đền. Cuộc chiến đã bắt đầu, vì vậy hãy sẵn sàng để tham dự cuộc phiêu lưu của Assassin’s Creed cùng với HyperX!

Trúng thưởng cùng phim Assassin’s Creed

Thời gian: Bây giờ – 31 tháng 1, 2017

Rút thăm may mắn: Khi mua sản phẩm HyperX bất kỳ, khách hàng có thể tham gia “Chương trình Trúng thưởng cùng phim Assassin’s Creed” để có cơ hội nhận được các giải thưởng sau:

  • Túi da cao cấp phiên bản Assassin’s Creed (2 giải)
  • Dù thời trang phiên bản Assassin’s Creed (10 giải)
  • Nón bóng chày phiên bản Assassin’s Creed (30 giải)
  • Chỉ áp dụng cho Việt Nam

Mua và Trúng: Nhận quà tặng độc quyền từ HyperX và Assassin’s Creed khi mua những sản phẩm HyperX nằm trong danh sách khuyến mãi.

Article Categories:
Sự kiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *