Sep 26, 2019
2386 Views
0 0

Mua case NZXT H series mới nhận ngay KIT quạt LED RGB cực độc

Written by

NZXT – thương hiệu phát triển phần mềm hỗ trợ cho các giải pháp phần cứng chơi game hàng đầu, vừa công bố chương trình khuyến mãi mới nhất dành cho loạt thùng máy H-series mới cũng như là H510 Elite. Cụ thể khi mua một trong số các thùng máy tính thuộc dòng H-series mới, người dùng sẽ được tặng kèm một kit ánh sáng NZXT Underglow RGB LED để hệ thống mới của họ càng thêm nổi bật. Thông tin về chương trình khuyến mãi như bên dưới.

Chi tiết về chương trình khuyến mãi:

Khách hàng mua thùng máy H-Series mới sẽ được tặng kèm kit phụ kiện ánh sáng NZXT Underglow LED.

  • Các sản phẩm áp dụng cho chương trình này bao gồm:
    • NZXT H710i
    • NZXT H510 Elite / H510i
    • NZXTH210
  • Với H710i sẽ được tặng kèm kit NZXT Underglow 300mm.
  • Với H510 Elite / H510i và H210i sẽ được tặng kèm kit NZXT Underglow 200mm.

Chương trình sẽ diễn ra cho đến khi hết số lượng hàng khuyến mãi trong kho. Xin liên hệ với cửa hàng để biết thêm trạng thái của chương trình này hoặc liên hệ trực tiếp với Fanpage của NZXT trên Facebook để nhận được thông tin chính xác và nhanh nhất về số lượng quà tặng hiện có. Quà tặng nếu sẳn hàng, sẽ được chuyển trực tiếp đến cửa hàng nơi bạn mua sản phẩm bởi nhà phân phối Đạt Khang.

Dòng H-Series mới hiện có sẳn với các lựa chọn màu trắng nhám, đen nhám và đỏ phối đen nhám. Dòng H-Series mới với mặt hông kính cường lực dễ dàng truy xuất vào bên trong chỉ với một con ốc duy nhất cũng như các khay SSD đã được cải tiến. Bên cạnh một số cải tiến nhằm cải thiện trải nghiệm xây dựng hệ thống thông minh hơn, loạt H-Series mới còn trang bị cổng kết nối USB C phía trước để hỗ trợ cho các thiết bị USB 3.1 Gen 2 tốc độ cao.

Những phiên bản “i” của loạt H-Series mới sẽ đi kèm với Smart Device 2 từ NZXT. Smart Device 2 bao gồm một bộ xử lý mới nhanh hơn để điều khiển hai kênh ánh sáng HUE 2 RGB và hệ thống quạt bên trong hệ thống. Tất cả đều này được thông qua NZXT CAM, mà sec cho phép người dùng tùy chỉnh ánh sáng RGB của hệ thống và khả năng giám sát để nắm bắt việc tản nhiệt và trạng thái sử dụng của hệ thống.

Tính năng của loạt H-Series

Hiện đại hơn

Với một cổng kết nối UBC C tương thích USB 3.1 Gen 2 tại mặt trước, thật dễ dàng để kết nối với những chiếc điện thoại thông minh thế hệ mới, các giải pháp lưu trữ tốc độ cao hoặc những thiết bị ngoại vi mới nhất với hệ thống của bạn. Thiết kế tinh tế, hiện đại, thanh quản lý cáp đặc trưng, và mặt hông kính cường lực kích thước lớn sẽ phô diễn toà bộ vẻ đẹp hệ thống của bạn.

Sức mạnh từ NZXT CAM (chỉ hỗ trợ phiên bản i)

Sử dụng ứng dụng NZXT CAM để theo dõi và điều khiển hệ thống của bạn một cách trực quan nhất, lựa chọn các thiết lập có sẳn hoặc tự tuỳ biến ánh sáng RGB để tạo nên một bản dựng mơ ước. Smart Device 2 mới bao gồm bộ xử lý mới nhanh hơn cho phép điều khiểb hai kênh ánh sáng HUE 2 và 3 kênh điều khiển lên đến 8 quạt.

Làm mát hiệu quả

Với những chiếc quạt Aer F 120mm đi kèm cho luồng không khí bên trong tối ưu và lưới lọc bụi ở mặt trước và khu vực PSU có thể tháo rời được. Một giá đỡ có thể đảo ngược, tháo rời được bên trên cùng được thiết kế để hỗ trợ cho các loại radiator kích thước 240mm đến 360mm giúp đơn giản hoá việc lắp đặt các giải pháp làm mát AIO hoặc tùy biến.

Cho mọi bản dựng trở nên thú vị hơn

Việc quản lý cáp có thể sẽ làm bạn tốn nhiều thời gian hơn là lắp đặt các thành phần. Bộ định tuyến cáp đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi với các kênh và dây đai được trang bị sẳn giúp cho việc đi dễ dàng và trực quan hơn

Dựng đứng GPU với H510i/H710i

Phô diễn cạc đồ hoạ của bạn với giá đỡ xây dựng sẳn để lắp đặt GPU theo dạng đứng.

NZXT Underglow Kit

Dễ dàng bổ sung ánh sáng gầm tuyệt đẹp cho bất kỳ hệ thống máy tính nào bằng cách sử dụng phụ kiện Hue 2 Underglow. Bạn sẽ có tất cả mọi thứ mà bạn cần – từ cáp mở rộng đến một gá đỡ PCIe – để tạo nên ánh sáng và các hiệu ứng RGB dưới gầm, tất cả được điều khiển bởi CAM. Đồng bộ với những phụ kiện HUE 2 khác của bạn để có được ánh sáng đầy đủ nhất.

Article Tags:
·
Article Categories:
Sự kiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *