Mar 7, 2019
1532 Views
0 0

Huawei GR5 2017 sắp ra mắt: cảm biến vân tay, camera kép và giá hấp dẫn

Written by

Hàng loạt tin đồn cho rằng Huawei sẽ sớm tung ra thị trường bản kế nhiệm của mẫu GR5. Theo nguồn tin từ nhà sản xuất, Huawei GR5 2017 sẽ được đầu tư mạnh vào cấu hình và có giá bán hấp dẫn. Nếu đúng như thông tin rò rỉ thì Huawei GR5 2017 sẽ là một trong những smartphone trung cấp đầu tiên được trang bị camera kép.

Huawei GR5 có thiết kế phần Camera khác biệt so với phần lớn các điện thoại di động khác với 3 camera khác nhau, 2 sau và 1 trước. 2 Camera phía sau ngoài camera chính có độ phân giải 12MP thì một camera phụ khác nằm kế bên sẽ mang đến khả năng thay đổi khẩu độ, hiệu ứng xóa phông cũng như chất lượng hình ảnh được tăng cường đáng kể nhờ vào kỹ thuật “xử lý” của Huawei.

Camera trước có độ phân giải 8MP, đủ sức mang đến khả năng chụp selfie đẹp mắt kể cả trong điều kiện thiếu sáng.

Huawei GR5 2017 với cụm camera kép và cảm biến vân tay ở mặt lưng.
Huawei GR5 2017 với cụm camera kép và cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Về mặt cấu hình, chip 8 nhân tiếp tục được Huawei áp dụng cũng như tăng cường bộ nhớ RAM lên 3GB, mang đến sự mượt mà cho mọi tác vụ,  bên cạnh đó thì bộ nhớ trong và dung lượng pin cũng lớn với 32GB và 3.340 mAh. Tính năng cảm biến vân tay cũng được trang bị.

Bên trong là vậy, bên ngoài thì Huawei mang đến bộ khung kim loại nguyên khối, màn hình 5.5″ được mài cong các góc mang đến chất lượng hình ảnh tốt hơn bên cạnh giao diện đơn giản và dễ dùng của hệ điều hành Android 6.0 mới nhất.

Ngoài cấu hình cao, GR5 2017 cũng được đầu tư nhiều vào thiết kế.
Ngoài cấu hình cao, GR5 2017 cũng được đầu tư nhiều vào thiết kế.

Giá dự kiến của Huawei GR5 2017 sẽ chỉ ở mức hơn 6 triệu đồng, một mức giá rất hấp dẫn nếu tính đến cấu hình, thiết kế cũng như các nét đặc trưng mà chỉ riêng Huawei GR5 2017 mới có, đặc biệt là camera. Có vẻ như F1s và J7 chuẩn bị có một đối thủ rất nặng ký, cùng tầm giá nhưng tính năng và sức mạnh lại tốt hơn đáng kể.

Article Categories:
Di động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *