Mar 7, 2019
1574 Views
0 0

Microsoft cập nhật tính năng vẽ tay cho Office trên iPhone

Written by

Microsoft đã nhanh chóng tối ưu bộ ứng dụng Office cho iPad Pro và bút cảm ứng Apple Pencil, và giờ hãng đã thoải mái hơn nữa khi cho phép hỗ trợ mọi kiểu nhập liệu trong Office cho iPhone. Từ ngày hôm qua, Microsoft bắt đầu cập nhật cho Word, Excel và PowerPoint cho iPhone để có thêm tab vẽ. Giống như các phiên bản trên Windows và iPad, Office cho iPhone giờ đây sẽ cho phép bạn dùng ngón tay để viết, vẽ hay highlight đoạn văn bản.

Office for iphone

Trên bản Word dành cho iPhone, tab vẽ đã bị ẩn đi, nhưng nếu có nó, bạn sẽ có thể chọn từ các đối tượng, bút viết, bút high light hay cục tẩy. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ đậm và màu sắc cho bút vẽ để thoải mái sử dụng trong văn bản. Trong Excel, bạn cũng có thể ghi chú thoải mái trong các cell, và các slide trong PowerPoint cũng vậy – với chính ngón tay của bạn.

Hiện bản cập nhật đã có trên Apple Store, nếu bạn muốn trải nghiệm sớm thì hãy nhanh chóng cập nhật nhé.

Người dịch: Thực sự thì tôi thấy tính năng này như là một tiện ích trang  trí thêm vậy, bởi với màn hình nhỏ (nhỏ hơn iPad) cùng việc ngón tay to (to hơn Pencil) và quãng đường cần di khá dài nếu làm việc thực sự, trải nghiệm của bạn sẽ không hề dễ chịu khi mà độ chính xác thấp, bị che khuất nội dung và rát ngón tay so với dùng bút.

Article Categories:
Di động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *