Apr 14, 2020
4242 Views
0 0

Tai nghe không dây Tronsmart Spunky Beat, lựa chọn cực ổn cho sự cân bằng

Written by

Cũng như nhiều người dùng khác, cá nhân cũng bị trào lưu “true wireless” thu hút, nhưng cái nào đủ tốt, đủ xịn, nghe đủ hay, đủ tiện dụng và phù hợp thì là câu truyện hoàn toàn khác.

Cũng phải nói thêm rằng, cá nhân mình luôn có sự khó chịu nhất định về tai nghe, dù là dạng “trai trâu”, nhưng mình sợ tai mình có vấn đề khi lớn tuổi, nên khá kỹ trong việc chọn các tai nghe chất lượng với thương hiệu ổn ổn xíu.

Thương hiệu, chất lượng thì toàn giá trên trời, thật lòng thì tầm vài triệu đồng là rất đáng phải cân nhắc và suy nghĩ đó chứ. Và các lựa chọn ở khúc dưới 1 triệu đồng thì phải nói là quá nhiều và quá lạ. Vô tình thì mình thấy người quen, Tronsmart, họ có đủ sản phẩm từ thấp đến cao cho nhóm sản phẩm này, tiêu chuẩn với các công nghệ công bố rõ ràng, có hẳn chứng nhận từ các tổ chức, ví dụ như chuẩn aptX bên dưới.

Link tham khảo: https://www.aptx.com/products/tronsmart-spunky-beat

Còn tại sao lại nên chọn các tai nghe không dây dạng này có aptX thì mời bạn đọc tham khảo ở đây: https://www.aptx.com/why-aptx

Dông dài về tại sao mình có tai nghe này và nó hấp dẫn mình ở điểm nào, giờ là phần đánh giá của mình, sau hơn 3 tháng sử dụng Spunky Beat.

Quy cách đóng gói đơn giản với các thông tin cơ bản, vỏ hộp giấy dạng cứng giúp mọi thứ đặt bên trong được bảo vệ tốt hơn.

Và mở hộp ra thì mọi thứ đặt như thế này, phần đen là mút đệm.

Các phụ tùng đi kèm, gần như ít phải dùng tới ngoại trừ đọc tài liệu cơ bản ban đầu để biết cách thao tác, sau đó chọn đệm tai phù hợp.

Và chiến thôi, một bộ sản phẩm đi theo người dùng sẽ như thế này, một hộp sạc nhựa cứng và hai tai nghe.

Spunky Beat có cái hay so với nhiều anh tài khác đó là nó được tích hợp sẵn cáp sạc, dù có vẻ là hơi mỏng manh và khó dùng nhưng ít nhất là nó có, bớt được một cáp sạc đi kèm.

Cổng sạc Type-C phổ biến, nếu bạn đang dùng các điện thoại dùng cáp này thì chúc mừng bạn, hành trang của bạn gọn hơn dù có thêm thiết bị.

Một số hình ảnh khác của Spunky Beat

Có thể tóm gọn lại bài đánh giá nhanh về Spunky Beat từ Tronsmart với các dòng nhận xét sau đây:

  • Phần đóng gói và bao bì không có gì để chê cả, mọi thứ đều ổn và thể hiện mình là một sản phẩm chất lượng, dù giá thành khá mềm, chỉ khoảng hơn 500.000 VND.
  • Thiết kế hộp sạc đẹp, chi tiết hoàn thiện tốt và rất khoa học. Nếu để ý thì tư thế sử dụng là mở hộp sạc ra như nắp vỏ sò, tay phải lấy tai nghe bên cạnh phải, nó cũng là tai nghe dành cho tai phải, tiện hơn, khó lộn bên hơn. Khi cắm tai nghe vào thì tự động sạc, lấy ra thì tự động bật rồi đồng bộ với nhau.
  • Bạn có thể dùng riêng từng tai rời cũng được, nhưng nghe nhạc thì chắc chắn là không phê bằng rồi, dù vậy thì đi đường sẽ an toàn hơn.
  • Thời gian dùng pin có vẻ là điểm dở nhất của Spunky Beat, mỗi lần sạc đầy dùng được liên tục khoảng 4 giờ, đối với người hay di chuyển hành trình dài như mình thì như vậy là không đủ. Bù lại là hộp sạc đi kèm có thể sạc đến tầm 4-5 lần cho hai tai nghe, mỗi lần sạc chỉ cần khoảng 10-20 phút, do vậy nếu khéo sắp xếp giữa các lần nghỉ ngơi thì cũng tạm ổn. Với các bạn trong thành phố thì việc dùng chắc chắn là thuận tiện hơn.
  • Về thiết kế hình dáng, có thể nói Tronsmart làm cực kỳ tốt khi nghiên cứu hình dáng lỗ tai của còn người, dùng nhiều giờ liên tục cũng không hề khó chịu hay bị cấn như nhiều tai nghe khác.

Với giá mềm, chất lượng âm thanh ổn, thiết kế cực kỳ ấn tượng cũng như các công nghệ mới và tốt nhất cho tai nghe không dây ở thời điểm hiện tại. Có lẽ, nếu bạn không đòi hỏi quá nhiều về chất lượng âm thanh thì đây là một lựa chọn rất hấp dẫn, đầy mời gọi.

Đà Lạt, 04-2020

Article Categories:
Di động · Reviews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *