Nov 4, 2019
2722 Views
1 0

Tronsmart tiến bước trong mảng âm thanh di động thời thượng với SPUNKY BEAT

Written by

Tronsmart chắc hẳn không còn quá xa lạ với người dùng tại Việt Nam, ít nhất là sau loạt thiết bị sạc ra mắt từ năm ngoái, từ công nghệ, tính năng cho đến chất lượng hoàn thiện sản phẩm, mọi thứ đều rất ổn.

Năm nay, là trào lưu tai nghe không dây “true wireless”, không rõ bắt đầu từ hãng nào nhưng có thể là từ chính AirPod, mang đến sự tiện dụng thực sự. Nếu không phải AirPod, thì các tai nghe True Wireless gần như phải có sử dụng chip Qualcomm® QCC3020, để hỗ trợ các chuẩn aptX, AAC, SBC.

Các chuẩn trên nghe thì có vẻ hơi mù mờ, nhưng có nó, kết nối sẽ chuẩn hơn, khoảng cách xa hơn, chất lượng âm thanh ấn tượng hơn hẳn (thậm chí có thể tiệm cận các tai nghe có dây).

Thay vì chèn và mô tả từng hình ảnh, mình sẽ để phần đánh giá cho bài reviews khi nhận được sản phẩm, còn ngay bên dưới chính là toàn bộ các thông tin từ Tronsmart về sản phẩm này, tai nghe Spunky Beat.

Hình ảnh ấn tượng nhất, cũng như tính năng ấn tượng nhất theo mình là khả năng chống nước, bỏi riêng các nước có mưa thường xuyên hoặc độ ẩm nào thì tính năng này cực kỳ quan trọng, có vẻ như Tronsmart đang làm khá tốt về mặt thiết kế, còn chuyện quan trọng nhất, là chất lượng âm thanh cũng như “voice”, thì hãy chờ sản phẩm chính thức.

Link tham khảo thông tin về sản phẩm: https://www.tronsmart.com/products/spunky-beat-true-wireless-bluetooth-earbuds

Article Categories:
Công nghệ mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *