Jun 21, 2021
2996 Views
1 0

Noctua ra mắt tản nhiệt không dùng quạt cho CPU (NH-P1)

Written by

Một thiết kế rất cơ bắp như mọi khi, và nó mang đầy đủ đường nét đặc trưng mà các tản nhiệt Noctua đã làm suốt nhiều năm qua, với thiết kế dạng fanless (tức là không cần dùng quạt để tản nhiệt, mà chỉ tận dụng luồng gió có được của thùng máy) nên kích thước cũng to hơn so với bình thường. Để hình dung đầy đủ nhất thì mời bạn đọc xem qua video giới thiệu sau.

Nhà sản xuất cũng rất cẩn thận, dù chưa có nhiều sản phẩm bán ra thị trường nhưng mọi thứ đã sẵn sàng, từ hướng dẫn setup cho đến thông tin về các socket sẽ hỗ trợ.

Bạn đọc có thể tham khảo trước việc lắp đặt tản nhiệt này ở đường dẫn sau: NH-P1 Setup Guidelines (noctua.at), bao gồm cả danh sách các socket CPU mà tản nhiệt NH-P1 mới này sẽ hỗ trợ (NH-P1 | Cooler Compatibility | Noctua Compatibility Centre), ngoài ra, nhằm tối ưu hiệu năng tốt nhất, Noctua có sẵn luôn cả danh sách các thùng máy PC được tối hoặc tương thích tốt nhất với tản nhiệt này (Recommended Cases for NH-P1 | Noctua Compatibility Centre).

Sau tất cả, giá thành của tản nhiệt mới này không đắt hơn các tản nhiệt khí trước đây của Noctua, cũng tầm giá đó.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn tăng sức mạnh tản nhiệt của tản nhiệt NH-P1, hãy mua thêm quạt LS-PWM (NF-A12x25 LS-PWM (noctua.at)) nhằm tối ưu tối đa luồng gió, khả năng lấy và tải nhiệt, và bao gồm cả sự êm ái nữa. Quạt Noctua thì siêu bền bỉ cũng như có thiết kế cách quạt đơn giản mà hiệu quả.

Sản phẩm sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam, thông qua nhà phân phối chính thức là công ty Altech VN.

Article Tags:
· ·
Article Categories:
Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *