Oct 14, 2019
3338 Views
0 0

Noctua chính thức ra mắt tản nhiệt “có màu” đầu tiên của mình

Written by

Nói như vậy bởi riêng chuyện màu sắc cua tản nhiệt thì Noctua gần như đóng khung lại các màu của các chi tiết của sản phẩm, đến mức mà nhìn thoáng qua người dùng cũng đã biết đây là tản nhiệt Noctua. Từ màu cam và cam nhạt của quạt cho đến màu mạ niken cơ bản của tản nhiệt. Nói đi nói lại thì từ 2017 Noctua đã trang bị thêm màu sắc thông qua các tấm đệm quạt cũng như phần kết nối giữ quạt với tản nhiệt, nhưng nó là chưa đủ. Và năm nay, họ chính thức đột phá với màu sắc mới, một tản nhiệt đen toàn thân, tăng thêm độ “trâu” theo đúng nghĩa đen.

Nói gì thì nói, màu sắc mới này có vẻ như gần với chất của sản phẩm hơn nữa, một trong những hãng làm các sản phẩm tản nhiệt nồi đồng cối đá, tập trung vào chất lượng cũng như tính khoa học khi sử dụng hơn là hình thức.

Như mọi khi, Noctua làm gì cũng là một series, lần này chúng ta sẽ có ba model cho 3 phân khúc cũng như kích thước từ lớn đến bé như sau: D15, U12S và L9i. Tất cả đều sẽ hỗ trợ cả hai nền tảng CPU từ Intel và AMD, bao gồm 115x, LGA2066 và AM4.

Một thông tin khác, các phiên bản đen này sẽ có một phiên bản đặc biệt khác được thiết kế độc quyền cho Linus Tech Tips, với phần đệm màu cam, tên model sản phẩm sẽ có thêm ký tự Chromax.Black

Điểm nổi trội và sáng giá nhất từ xưa tới nay là các sản phẩm Noctua đều có khả năng tương thích với nhau, ví dụ như nếu bạn đã từng mua các đệm quạt hay phần chống rung cho quạt trước đây, bản bảy sắc cầu vồng thì vẫn sẽ tiếp tục sử dụng tiếp với loạt tản nhiệt mới ra này.

Ở VN hiện tại các bạn có thể mua được sản phẩm Noctua chính hãng tại các cửa hàng máy tính lớn chuyên bán đồ cao cấp hoặc liên hệ NPP là công ty ALTech tại TPHCM.

Article Tags:
· · · · ·
Article Categories:
Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *