Mar 7, 2019
1774 Views
0 0

Vật liệu MLC cao cấp đảm bảo tính ổn định cao cho ổ đĩa SSD

Written by

Khi các nhà sản xuất bộ nhớ cạnh tranh về giá, ngày càng có nhiều sản phẩm SSD dùng bộ nhớ TLC NAND Flash để thay thế. Tuy nhiên, nhược điểm của TLC NAND Flash nằm ở đây: khi bộ nhớ đệm (Buffer/Cache) hao mòn dần, ổ đĩa SSD suy thoái dần tốc độ truy cập.

Do vậy, người dùng nào quan tâm đến tốc độ nên xem xét vấn đề của sự suy giảm hiệu năng khi lựa chọn các SSD dùng bộ nhớ TLC Flash NAND. Ngoài độ bền, TLC cũng có chỉ số Erase Count (số lần xóa) thấp hơn. Không chỉ vậy, kể từ khi TLC dễ bị tín hiệu điện tử ảnh hưởng hơn trong quá trình xử lý dữ liệu lưu trữ so với MLC, vì vậy TLC dễ bị lỗi ghi dữ liệu khi gặp sự cố về điện. Đây là những vấn đề nhức nhối của bộ nhớ NAND Flash có cấu trúc TLC trên thị trường.

Trước nhu cầu của người tiêu dùng quan tâm đến lưu trữ dữ liệu, Kingmax đã tập trung đưa bộ nhớ cao cấp MLC Nand Flash cho các sản phẩm SSD ở mức giá sơ nhập. Hỗ trợ chuẩn SATA3 giao diện và tốc độ đọc tuần tự tại 540MB/s, sản phẩm SME Xvalue-SSDs được xây dựng để cải thiện hiệu năng máy tính PC, giúp gia tăng vòng đời sản phẩm. Đối với người dùng tìm kiếm một giải pháp nâng cấp phù hợp cho hệ thống của họ, SME Xvalue-SSD là lựa chọn lý tưởng. Với giá trị mang lại tương xứng với giá tiền, sản phẩm cũng cải thiện đáng kể hiệu năng máy tính bằng cách hẳn thời gian khởi động/tắt. Với tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn, người dùng không còn cần phải chịu đựng chờ đợi lâu dài khi chép lượng lớn tập tin.

SME Xvalue- SSD có 4 phiên bản có dung lượng khác nhau: 60GB, 120GB, 240GB và 480GB trong hai gói khác nhau (gói máy tính để bàn và máy tính xách tay). Không chỉ có thiết kế thân thiện như trên, SME Xvalue –SSD của chúng tôi còn dễ cài đặt dễ dàng và thuận tiện.

Article Categories:
Thủ thuật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *