Mar 7, 2019
1720 Views
0 0

Ổ cứng di động AC630 USB 3.1 Gen 1 đạt chuẩn chống va chạm quân đội

Written by

Với những người dùng có đam mê các hoạt động ngoài trời, việc sở hữu một chiếc ổ cứng di động bền bỉ để đảm bảo an toàn cho dữ liệu trước những va chạm là điều rất quan trọng. Bởi lẽ, những khoảnh khắc quý giá sẽ không bao giờ có thể tái hiện lại được. Là nhà sáng chế luôn tập trung vào các giải pháp bộ nhớ lưu trữ, Apacer giới thiệu ổ cứng di động AC630 USB 3.1 Gen 1 với khả năng chịu va chạm hợp chuẩn quốc phòng, nhằm đảm bảo chống chọi được với mọi mối đe dọa tiềm ẩn từ môi trường bên ngoài. Được đặt trong khung bảo vệ đặc biệt thiết kế cho nhiệm vụ chống va chạm, AC630 đã vượt qua những thử nghiệm rơi theo chuẩn quốc phòng, đồng thời đạt chuẩn chịu nước, bụi IP55 của quân đội Mỹ. Người tiêu dùng có thể chọn giữa hai mức dung lượng 1TB hoặc 2TB. Ngoài ra, khe để cáp và màu sắc sáng cũng giúp AC630 luôn gọn gàng, bắt mắt, đáp ứng lý tưởng cho các hành trình và những mục đích sử dụng ngoài trời, thể thao.

Ba lớp bo vệ: Chống sốc, chống nước và chống bụi

Trong bối cảnh những sở thích trong hoạt động ngoài trời liên tục mở rộng, nhu cầu lưu lại những đoạn clip hay hình ảnh cũng bùng nổ không kém cạnh. Khi có rủi ro xảy ra với một ổ cứng, như va chạm, tiếp xúc với nước, cát, hiện tượng lỗi các tập tin… có thể sẽ đem lại những hậu quả khôn lường. Và ổ cứng di động chống va chạm hợp chuẩn quốc phòng mới nhất của Apacer được thiết kế chính nhằm để giải quyết rắc rối này. Bản thân ổ AC630 cũng đã trải qua những thử nghiệm rơi theo chuẩn quốc phòng MIL-STD-810G 516.6 Procedure IV của quân đội Mỹ (thử rơi trong quá trình vận chuyển). Điều này đồng nghĩa với việc ổ có thể chịu được những cú rơi từ độ cao 1,22m mà không mất dữ liệu. Trong khi đó, chuẩn IP55 cũng đồng nghĩa AC630 có thể chống chọi với bụi và nước tạt rất hữu hiệu, cho phép chủ nhân thoải mái chú tâm vào các hoạt động ngoài trời và hành trình của họ.

 

Kết cấu cao su đặc biệt để chịu chấn động từ bên ngoài

AC630 sở hữu khung cao su đơn mảnh, kết hợp với nhiều lớp bảo vệ gia cố, đặc biệt là ở các góc và hai bên hông. Kết cấu này cho phép triệt tiêu các va chạm trực diện để duy trì ổ cứng trong trạng thái tĩnh, đảm bảo không ảnh hưởng tới dữ liệu bên trong ngay cả với những chấn động đến từ vận động thường ngày.

Thiết kế khe để cáp tin dng và tốc độ truyn dữ liệu siêu nhanh

Ngoại hình đậm chất thể thao của AC630 càng bắt mắt hơn với màu sắc rực rỡ. Viền bảo vệ chạy quanh bốn cạnh của ổ được tô sắc cam, nổi bật trên màu đen của các cạnh bên. Thiết kế khe để cáp dữ liệu tiện dụng cũng giúp người dùng không bị quên, đồng thời giữ được sự gọn gàng cho AC630 khi chưa cần dùng tới. Trong khi đó, giao tiếp USB 3.1 Gen 1 đem tới tốc độ truyền dữ liệu nhanh, giúp quá trình sao lưu tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, đem lại nhiều ích lợi khi người dùng đang trên đường di chuyển. Với phiên bản 2TB, AC630 có thể lưu được hơn 1 triệu hình ảnh, nửa triệu bài hát ở chuẩn MP3, 833 giờ phim FullHD.

Như thế, dù bạn đam mê du lịch hay những hoạt động ngoài trời, Apacer630 vẫn là lựa chọn lý tưởng cho việc lưu trữ mọi khoảnh khắc mà bạn trân trọng.

Article Categories:
Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *