Mar 7, 2019
1745 Views
0 0

SofM gia nhập “binh đoàn” Snake eSports của Colorful

Written by

Với sự góp sức của SofM chắc chắn sẽ mang lại một sức mạnh mới dành cho Snake eSports để mang về nhiều thành tích vang dội hơn nữa.

Công ty TNHH công nghệ Colorful, nhà sản xuất card đồ họa, bo mạch chủ và linh kiện máy tính hàng đầu thế giới tự hào công bố đến người hâm mộ của Snake eSports với sự gia nhập của game thủ chuyên nghiệp Lê Quang Duy. Được biết đến với danh xưng SofM (Style of Me), sự góp mặt của Lê Quang Duy hứa hẹn sẽ mang lại một nguồn lực mạnh hơn, mang lại sức sống cho toàn đội Snake eSports – đội hình eSport được Colorful tài trợ. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên tuyển Snake eSport đón nhận thành viên đầu tiên không mang quốc tịch Hàn Quốc mà lại là Việt Nam!

Colorful_SofM1

Xét trên khu vực châu Á nói chung, SofM được biết đến như một gosu có tài năng tầm cỡ, nhất là sân chơi Liên Minh Huyền Thoại khu vực Đông Nam Á. Với sự tài trợ và hậu thuẫn trên nhiều phương diện từ Colorful và đội Snake eSports, những kỹ năng đi rừng của SofM sẽ được phát huy tối đa, biến Snake eSports trở thành một đội Liên Minh Huyền Thoại cực mạnh. Chưa hết, phong cách chơi đầy tính mạnh bạo, độc đáo của anh trong LPL trước đây cũng từng khiến không ít đối thủ tầm cỡ đến từ Trung Quốc và Đông Nam Á ngạc nhiên.

Về phần Snake eSports, vốn là một đội game chuyên nghiệp được thành lập vào ngày 11/9/2013, hoạt động chủ yếu ở mặt trận Liên Minh Huyền Thoại. Trong tháng 12 vừa qua, Snake eSports đã là đội chiến thằng cuối cùng giải vô địch CGU (Colorful Games Union) được tổ chức bởi Colorful. Sau chiến thắng vang dội này, Snake eSports sát nhập hai đội của mình thành một tập thể lớn mạnh hơn nữa, để rồi tiếp tục mang về nhiều chiến thằng vô địch Liên Minh Huyền Thoại, trong đó có cả LPL. Trong mùa giải thứ 2, Snake eSports mặc dù không đoạt được hạng nhất, nhưng vẫn về nhì trong loạt trận playoffs. Trong xếp hạng những đội Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất, Snake eSports hiện đang nằm trong top 4 sau trận chung kết S5 China Final khiến không ít người hâm mộ ngạc nhiên, ghi nhận cho sự nỗ lực không ngừng của họ trong thời gian thi đấu vừa qua.

Vào đầu năm 2016, Colorful chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho Snake eSports, đánh dấu một bước tiến mới trong lĩnh vực thể thao điện tử được đông đảo game thủ quan tâm. Trong thời gian tới, Colorful có rất nhiều kế hoạch cho thị trước eSports của Trung Quốc, đáp ứng được những nhu cầu khắc khe của game thủ phân mảng này.

Giới thiệu về Colorful

Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, cạc đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 18 năm trong ngành.

Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu quốc tế tên tuổi với nhiều giải thưởng báo chí và kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website http://www.colorful.vn/

Article Categories:
Games

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *