Mar 7, 2019
6171 Views
0 0

Kỷ niệm 10 năm chặng đường phát triển của ZOTAC

Written by

Tối ngày thứ Sáu, 10 tháng 3 năm 2017, tại trung tâm hội nghị THE ADORA LUXURY, ZOTAC – Nhà sản xuất linh kiện máy tính đến từ Hong Kong đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty và cũng đánh dấu cho năm thứ 8 của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam.

Tại buổi lễ, ZOTAC đã đem đến những sản phẩm mới nhất và tiên tiến nhất trong chặng đường phát triển của mình:

  • Series card đồ họa sử dụng thiết kế công nghiệp độc quyền của ZOTAC: AMP! EXTREME và AMP! EDITON, cùng với đó là những sản phẩm mới nhất sử dụng Chipset NVIDIA GEFORCE 10 Series.
  • SSD ZOTAC T400 SERIES, với dung lượng và tốc độ được tối ưu hóa, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng
  • GAMING MINI PC ZOTAC MAGNUS EN SERIES, một cỗ máy mạnh mẽ với thiết kế cực kì nhỏ gọn.
  • ZOTAC VR GO BACKPACK, giải pháp VR di động đón đầu xu thế của tương lai

Cùng nhìn lại chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của ZOTAC.

Cũng tại buổi lễ, ông Ngee Seng Yeo – Quản lý bán hàng của ZOTAC tại khu vực APAC cũng đã gửi lời cảm ơn tới nhà phân phối thương hiệu ZOTAC tại Việt Nam -Công ty TNHH Thương mại FPT và Công ty TNHH Công nghệ Đạt Khang, cũng như toàn bộ những đại lý cung cấp sản phẩm ZOTAC đã đồng hành trong thời gian qua, và ông cũng đã chia sẻ về định hướng của ZOTAC trong tương lai tại thị trường Việt Nam.

Ông Long Nguyễn Quốc Khánh – Trưởng đại diện thương hiệu ZOTAC tại thị trường Việt Nam chia sẻ về chặng đường phát triển của ZOTAC tại thị trường Việt Nam trong thời gian qua. Tuy còn là một thương hiệu non trẻ, tuy nhiên ZOTAC đã phát triển không ngừng và chiếm một thị phần không nhỏ tại thị trường Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

Đại diện thương hiệu ZOTAC cùng đại diện hai nhà phân phối của ZOTAC tại Việt Nam Công ty TNHH Thương mại FPT và Công ty TNHH Công nghệ Đạt Khang nâng ly chúc mừng cho sự thành công của thương hiệu ZOTAC. Sản phẩm ZOTAC được phân phối chính thức tại Việt Nam qua hai nhà phân phối này và ZOTAC cũng là thương hiệu linh kiện máy tính đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo hành lên đến 4 năm.

Article Categories:
Sự kiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *