Mar 7, 2019
1751 Views
0 0

Nhu cầu dùng SSD ngày càng lớn

Written by

Bạn có biết rằng trên thực tế, có 3 công nghệ lưu trữ dữ liệu đang được cung cấp cho cho máy tính để bàn và máy tính xách tay: có hệ thống chỉ dùng 1 loại đĩa trạng thái rắn (SSD), hay chỉ dùng đĩa cứng (HDD) truyền thống, hay sử dụng kết hợp các SSD và HDD.

Nếu như xem xét độ tin cậy và tính kinh tế, bộ nhớ flash (flash storage array)  kết hợp với HDD truyền thống và SSD đang được ứng dụng rất phổ biến. SSD bù đắp cho những khiếm khuyết của HDD ở mặt hiệu suất, trong khi HDD được sử dụng để cân bằng chi phí và cung cấp độ bền hay tuổi thọ của thiết bị lưu trữ trong lĩnh vực dịch vụ dữ liệu.

Nói cách khác, bằng cách sử dụng một kết hợp của một tỷ lệ phần trăm nhỏ của SSD và một tỷ lệ phần trăm lớn hơn của ổ cứng, người dùng máy tính có thể đáp ứng các nhu cầu ghi chép dữ liệu cao của các ứng dụng quan trọng, trong khi HDD cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các ứng dụng khác.

Điều này tạo ra một sự cân bằng tối ưu của chi phí và hiệu suất.

Tốc độ Đọc và Viết của Kingmax 2,5″ SSD SME Xvalue đạt giá trị ấn tượng, tương ứng đạt 540MB/s và 300MB/s. Sản phẩm này cho phép người tiêu dùng với một ngân sách hạn chế có thể trải nghiệm niềm vui vận hành máy trơn tru đến kinh ngạc.

Ngoài hiệu suất cao và độ ổn định mức xuất sắc, SME Xvalue đã vượt qua được thử nghiệm nghiêm ngặt bao gồm bài kiểm tra chống sốc và thả rơi. Hoạt động yên tĩnh và tiếng ồn thấp với hiệu suất tốc độ cao tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời dành cho người dùng.

SSDs cũng mang lại lợi ích tuyệt vời cho người dùng nào có số lượng lớn hình ảnh, âm thanh và video tập tin và tài liệu tập tin đang nằm rải rác phân tán trên ổ đĩa của họ và cung cấp hiệu suất quản lý tập tin cao hơn. Các trò chơi điện tử luôn đòi hỏi nhiều tài nguyên máy tính thường mất hai phút để nạp dữ liệu có thể tăng tốc lên chỉ còn trong 30 giây nếu dùng đĩa SSD.

Bước tiến hiệu suất sau khi nâng cấp lên SSD không khác gì một trải nghiệm kỳ thú: người dùng sẽ phải “thở hổn hển” vì bắt không kịp tốc độ cải tiến công nghệ đáng kinh ngạc khi trải nghiệm lần đầu.

Máy tính chạy chậm sẽ chỉ là chuyện thời quá khứ.

Ổ đĩa trạng thái rắn ngoại hạng này của Kingmax cung cấp cho người tiêu dùng những  dịch vụ  lưu trữ được tối ưu hóa!

Article Categories:
Thủ thuật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *