Sep 20, 2019
1826 Views
0 0

Intel và Manchester City hợp tác mạnh mẽ với công nghệ Intel® True View

Written by

Intel Sports chính thức mở rộng sức mạnh Intel® True View, công nghệ truyền thông nhập vai hàng đầu trong thể thao, bằng việc giới thiệu các điểm nhấn hấp dẫn với Giải vô địch Ngoại hạng Anh Manchester City vào ngày 20 tháng 9.

Intel theo đuổi các trải nghiệm truyền thông nhập vai thế hệ tiếp theo với việc ra mắt các điểm nhấn nhập vai, đánh dấu một bước tiến mới trong việc tưởng tượng lại trải nghiệm thể thao cho người hâm mộ. Intel và Manchester City chia sẻ mục tiêu chung là tận dụng công nghệ để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ, và chúng tôi rất vui mừng được mở rộng mối quan hệ hợp tác với các nhà vô địch Premier League bằng một buổi ra mắt công nghệ mới sẽ tạo ra những cách mới để kể câu chuyện về thể thao.

James Carwana, phó chủ tịch tập đoàn và tổng giám đốc của Intel Sports

Công nghệ tạo ra những cơ hội đáng kinh ngạc cho thế giới thể thao, cùng với những thách thức mới gây ra bởi sự gia tăng theo cấp số nhân trong xử lý dữ liệu để hỗ trợ công nghệ. Cốt lõi hệ thống là các máy tính Intel cho phép người dùng trải nghiệm  tốt hơn, cũng như cho phép người hâm mộ thể thao sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của trận đấu từ mọi góc độ, ngay trong lòng bàn tay.

Nuria Tarre, giám đốc tiếp thị của City Football Group

cho biết, cách mà người hâm mộ của chúng tôi tiêu thụ môn thể thao mà họ yêu thích luôn thay đổi. Chúng tôi luôn muốn tìm ra những cách thức mới và thú vị để thu hút lượng người hâm mộ toàn cầu và đang phát triển của mình, cho dù thông qua công nghệ mới, nội dung tuyệt vời hoặc nền tảng thú vị và hấp dẫn. Bước tiếp theo này trong mối quan hệ của chúng tôi với Intel True View kết hợp cả ba để đưa người hâm mộ của chúng tôi đến gần hơn với hành động. Chúng tôi tự hào là đội đầu tiên trên thế giới trao cho người hâm mộ quyền kiểm soát cách họ xem những điểm nổi bật. Đó là một ví dụ khác về cách chúng tôi tiếp tục áp dụng một tư duy đổi mới để kết nối với người hâm mộ và điều hành tổ chức của chúng tôi một cách năng động và bền vững.

Điểm nổi bật sẽ mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới về Manchester City và sân vận động Etihad bằng cách:

  • Giúp người hâm mộ kiểm soát những gì họ muốn thấy từ các vị trí quan trọng trên sân, mang lại sự tự do, lựa chọn và cá nhân hóa hơn trong khi xem các điểm nổi bật được bật bởi Intel True View.
  • Đặt người hâm mộ vào giữa hành động để xem những gì nó thích trên sân và hiểu rõ hơn về các lựa chọn chính và chiến lược phù hợp.
Article Tags:
· ·
Article Categories:
Công nghệ mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *