Mar 7, 2019
1840 Views
0 0

PowerColor công bố loạt VGA Polaris mới với thiết kế đặc trưng

Written by

Ngày 20/8 vừa qua, PowerColor cùng nhà phân phối chính thức của mình tại thị trường Việt Nam là công ty Network Hub vừa ra mắt hàng loạt các VGA mới, sử dụng GPU AMD Polaris, hầu hết các sản phẩm đều mang thiết kế khá đặc trưng của thương hiệu quen thuộc này, điểm nhấn của họ chính là một thiết kế hấp dẫn đi kèm nội lực mạnh mẽ, quan trọng nhất là mang đến công nghệ VR (thực tế ảo) với giá thành đầu tư vào phần cứng thấp nhất có thể.

Theo thông tin từ The Network Hub, giá bán lẻ các model trên lần lượt gồm Red Devil RX 480 8 GB – 329 USD, Red Devil RX 470 4 GB – 239 USD, Red Dragon RX 460 4 GB – 149 USD và Red Dragon RX 460 2 GB – 119 USD. Tất cả đều được bảo hành chính hãng 3 năm.

Như vậy, tính riêng về giá thì PowerColor cực kỳ cạnh tranh so với các thương hiệu khác, kể cả phiên bản cao cấp của mình trong khi phiên bản 460 2GB có cạnh tranh một cách sòng phẳng với các VGA đang rất hấp dẫn và phổ biến tại các phòng game như GTX 750Ti trong khi lại được bổ sung công nghệ VR và khả năng hỗ trợ DirectX 12, mức tiêu thụ điện năng không có khác biệt nhiều.

Ngay tại sự kiện, ban tổ chức cũng đã tổ chức các hệ thống trải nghiệm VR cho khách mời, phần đông đều rất hào hứng với những gì mà công nghệ trào lưu mới này mang lại, từ trẻ em cho đến các thanh niên đam mê công nghệ. Trong tương lai gần, rõ ràng là công nghệ VR sẽ ngày càng phổ biến cũng như phát triển hơn nữa về mặt ứng dụng, khi đó, những gì mà bạn có thể thấy trong phim ảnh sẽ có thể sử dụng được hàng ngày.

This slideshow requires JavaScript.

PowerColor Polaris-07
Đại diện ban tổ chức bắt đầu buổi ra mắt sản phẩm mới.
PowerColor Polaris-09
Đại diện AMD Việt Nam giới thiệu về GPU AMD Polaris mới.
PowerColor Polaris-08
Anh Huy Cường, thành viên kỳ cựu của Online 9999 cũng như chuỗi phòng game lớn tại TPHCM đặt một số câu hỏi về chính sách hỗ trợ của AMD cũng như PowerColor đối với các phòng game.
PowerColor Polaris-11
Đại diện báo chí hỏi về chính sách cũng như chiến lược hiện tại của PowerColor và nhà phân phối mới của mình.

Một số hình ảnh khác của sự kiện:

Sau tất cả, có vẻ như PowerColor và AMD đang có những bước đi rất cụ thể của riêng mình, ngoài việc tung ra các sản phẩm giữ vững “chất” về nội lực lẫn thiết kế thì giá thành, kênh phân phối và các chính sách bán hàng, hậu mãi, đồng hành cũng đã được họ tính toán một cách rất cụ thể, mang đến mọi giải pháp cho mọi nhu cầu của người dùng lẫn các đại lý kinh doanh.

Chỉ hy vọng rằng, mọi thứ đều vững bước như hiện tại, để cho AMD Fanboy và người dùng có thêm những lựa chọn hấp dẫn hơn, an tâm hơn như những gì mà các thương hiệu trên đã từng làm được thời gian dài trước đây.

Article Categories:
Sự kiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *