Sep 20, 2019
1363 Views
0 0

NVIDIA tung ra chương trình “Học Giỏi, Chơi Hay, Mua Ngay Laptop cho mùa tựu trường”

Written by

Cơ hội lớn dành cho các bạn Sinh viên khi mua các dòng máy tính xách tay nhỏ, nhẹ nhưng đầy sức mạnh nhân mùa tựu trường năm nay. NVIDIA kết hợp cùng với các đối tác tung ra chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng khi mua máy tính xách tay sử dụng chip đồ họa NVIDIA GeForce mang tên Học Giỏi, Chơi Hay, Mua Ngay Laptop.

Chương trình ưu đãi này sẽ áp dụng trong mùa tựu trường tại các Đại lý chỉ định của NVIDIA trên toàn quốc, bất kỳ khách hàng mua máy tính xách tay nhãn hiệu bất kỳ có trang bị chip đồ họa GeForce GTX 16 trở lên, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng xe máy Honda Vision, điện thoại Samsung Galaxy Note 10 cùng hàng trăm giải thưởng khác!

Máy tính xách tay trang bị chip đồ họa GeForce mang đến cho các bạn Sinh viên rất nhiều khả năng đa dạng, từ xử lý các nội dung sáng tạo, dựng hình kỹ thuật, khoa học máy tính cho đến trí thông minh nhân tạo, giải trí và trò chơi.

Để biết thêm về những ưu đãi này, khách hàng có thể tham khảo thêm trên trang web của chương trình tại ĐÂY.

Ngoài ra, các đối tác của NVIDIA còn mang đến cho Quý khách hàng nhiều gói khuyến mãi trực tiếp khi mua máy tính xách tay từ các Đại lý chỉ định, ví dụ như các dòng máy Acer Nitro, Asus ROG Zephyrus, MSI Gaming, v..v…

Link tham khảo:

Article Categories:
Sự kiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *