Mar 7, 2019
1816 Views
0 0

Cooler Master MasterBox Lite 3, lựa chọn cho sự kinh điển

Written by

MasterBox Lite 3 là một phiên bản thùng máy tính có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng chuẩn mực công nghiệp, mang đến một lựa chọn phù hợp cho người dùng ưa thích sự đơn giản hay các doanh nghiệp không muốn nhân viên của mình phân tâm vì vẻ ngoài của hệ thống máy tính.

Có lẽ nhiều người dùng sẽ rất bất ngờ với MasterBox Lite 3 bởi khó có thể hiểu được tại sao ở thời điểm hiện tại Cooler Master lại tung ra dòng sản phẩm có thiết kế tối giản như vậy, nhưng họ có cái lý của họ, đây chính là đỉnh cao của việc giản lược tối đa và mang đến một sản phẩm có giá thành hấp dẫn đi kèm một ít tính năng thời thượng.

Tổng thể về hệ thống hoàn chỉnh của MasterBox Lite 3, sẽ có hai phiên bản với giá thành chênh lệch nhau chút ít, khác biệt chính nằm ở lớp sơn lót bên trong có hoặc không.
Với MasterBox Lite 3, bạn chỉ có thể gắn dc mainboard mATX kích thước nhỏ gọn, có khay gắn SSD riêng, HDD riêng và ODD riêng, mỗi thứ đều có số lượng từ 1 đến 2, đủ dùng cho nhu cầu cơ bản của tất cả mọi người. Do kích thước nhỏ gọn, phần gắn nguồn được đặt phía trên như thiết kế truyền thống nhằm tản nhiệt cho toàn hệ thống tốt hơn.
Toàn cảnh một hệ thống được lắp đặt hoàn chỉnh, nhìn trong hình bạn cũng có thể thấy được phần đi dây của case MasterBox Lite 3 không thực sự ấn tượng bởi kích thước hạn chế của chính mình, bù lại thì nó vẫn có thể gắn vừa rất nhiều linh kiện khác nhau có kích thước khủng, đặc biệt là VGA và tản nhiệt khí dạng cao.
Lựa chọn nắp hông cũng có hai dạng với tùy chọn có cửa sổ trong suốt, giúp người dùng quan sát được các linh kiện bên trong.

Giá bán của case MasterBox Lite 3 dự kiến vào khoảng dưới 1 triệu đồng tùy phiên bản, bản thấp nhất có thể chỉ nhỉnh hơn nửa triệu đồng một chút. Đây không hẳn là một lựa chọn ấn tượng cho những ai thích màu mè hay đột phá về hình thức, chỉ đơn giản là sự tinh tế.

Sản phẩm hiện đã có bán tại các đại lý và nhà phân phối chính thức của Cooler Master là công ty máy tính An Phú.

Một số hình ảnh khác của case MasterBox Lite 3:

Article Categories:
Hands-On (Trên tay)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *