Mar 7, 2019
1614 Views
0 0

Extreme PC Master 2017 Season 3 chính thức triển khai

Written by

Lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam Extreme PC Master mùa thứ 3 do Intel tổ chức với quy mô hoành tránh, hứa hẹn sẽ là một sân chơi hấp dẫn giành cho những người yêu thích công nghệ, cộng đồng IT, modding cũng như sinh viên các trường công nghệ thông tin, khoa học, kỹ thuật. Nhằm mục đích khuấy động và đẩy mạnh phong trào modding lên một tầm cao mới. Chương trình lần này sẽ có sự đồng hành của nhiều hang máy tính hàng đầu thế giới như: ACER, ASUS, CORSAIR, TOTOLINK, WD. Bên cạnh đó, sự kiện cũng được sự quan tâm từ các cộng đồng IT lớn như Vietnam Gaming Setup, Vietnam Watercooling Group, Vietnam modding & watercooling Group, và các báo công nghệ như Genk, OCZone, Congngheviet bảo trợ truyền thông.

Extreme PC Master 2017 là một cuộc thi độ case máy tính, song song là những hoạt động kết nối, giao lưu, đẩy mạnh phong trào giữa các cộng đồng IT & modding, những công ty công nghệ hàng đầu với những người yêu thích công nghệ.

Buổi offline giao lưu với các modder nổi tiếng giàu kinh nghiệm, được chia sẻ về các hình thức mod, các công nghệ mới, training các thí sinh cho cuộc thi, tổ chức các mini contest… từ các modder và công ty công nghệ hàng đầu.

Offline tại tp Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức tại Metropole Palace, 216 Lý Chính Thắng, Quận 3 vào ngày 10/6/2017

Ngày hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam cũng là ngày diễn ra vòng chung kết cuộc thi Extreme PC Master (02/07/2017). Giải thưởng bao gồm quà tặng và tiền mặt có tổng giá trị lên đến hơn 100,000,000 đồng. Các hoạt động chính bao gồm: màn trình diễn những máy tính độ độc đáo, khủng từ các modder nổi tiếng cũng như các thí sinh của cuộc thi, biểu diễn và giới thiệu công nghệ từ các hãng phần cứng hàng đầu trên thế giới, đồng thời cũng là nơi trưng bày hệ thống máy tính cao cấp, các sản phẩm cao cấp từ các hãng, các hoạt động trải nghiệm game, gặp gỡ, chia sẻ cùng các modder nổi tiếng.

Đặc biệt trong cuộc thi Extreme PC Master mùa thứ 3, sẽ có thêm một hạng mục mới nhằm kích thích sự sáng tạo từ người đam mê công nghệ mang tên show góc trải nghiệm “SHOW YOUR WORLD. Các thí sinh tham gia phần thi này sẽ gửi ảnh đăng ký góc của mình để BTC tổng hợp và upload lên fanpage của chương trình. 10 góc ấn tượng nhất được bình chọn nhiều nhất dựa theo số lượt like trên fanpage sẽ được góp mặt tại vòng chung kết vào ngày 02/07/2017 tại NTD Hồ Xuân Hương, 2 Hồ Xuân Hương, Q3, Tp HCM.

Đặc biệt, lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam lần này sẽ có các chương trình giờ váng đấu giá cực kỳ hấp dẫn, giảm giá lên tới 70%, các hoạt động thi đấu game CS.GO và OverWatch, trình diễn OverClock và trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR.

Thời gian diễn ra cuộc thi:

  • Vòng loại: 20/5/2017 – 25/6/2017
  • Công bố các tác phẩm vào vòng chung kết 27/06/2017
  • Chung kết cuộc thi: 2/7/2017 – nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, 2 Hồ Xuân Hương, Q.3, TP. HCM

Truy cập vào fanpage của chương trình để tìm hiểu thêm chi tiết: www.facebook.com/extremepcmaster

Chúng tôi rất mong được chào đón tất cả các bạn tại Extreme PC Master 2017. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm cực kì thú vị

Article Categories:
Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *