Mar 7, 2019
1978 Views
0 0

Tronsmart W2TF, sạc chất lượng cao với công nghệ Qualcomm Quick Charge 3.0 và VoltiQ

Written by

Khi nào thì bạn cần mua một thiết bị sạc chất lượng cao?

  • Mất sạc zin đi kèm theo thiết bị.
  • Cần sạc nhiều thiết bị cùng lúc.
  • Cần thiết bị sạc gọn gàng, một cho tất cả, đặc biệt là khi đi du lịch.

Tất nhiên, có thể tính thêm cả trường hợp là sạc cũ bị hư hoặc không còn đáp ứng được nhu cầu nữa. Đặc biệt là khi thiết bị đã sử dụng được một thời gian dài. Không giống như nhiều người nghĩ là cục sạc ít khi nào hư và rất khó hư. Thực tế thì lại hoàn toàn khác, sạc gần như là bộ phận dễ hư, đặc biệt là khi nguồn điện đầu vào không ổn định.

Cũng tương tự như sản phẩm nguồn trong máy tính, sạc cho các thiết bị di động cũng đóng vai trò rất quan trọng, đầu tiên là nó cấp nguồn điện ổn định và sạch cho thiết bị của bạn, giúp pin được sạc an toàn hơn, IC nguồn cũng khỏe mạnh hơn, ngoài ra, thiết bị sạc chất lượng cao còn mang đến khả năng bảo vệ hệ thống tốt hơn khi điện thế đầu vào chập chờn.

Tronsmart W2TF, là một sản phẩm như vậy, dù rằng thương hiệu đối với phần đông người dùng Việt Nam vẫn chưa phổ biến những ở tầm thế giới thì đây là một thương hiệu đáng tin cậy, không kém gì so với Anker hay các thương hiệu phổ biến khác cả.

Cá nhân W2TF thì đây là sạc đôi, đồng nghĩa với việc có thể sạc cho 2 thiết bị cùng lúc, tích hợp công nghệ Qualcomm Quick Charge 3.0 mới nhất và cả công nghệ VoltiQ độc quyền, mang đến không chỉ dòng điện chất lượng mà còn là khả năng tương thích linh hoạt hơn kèm theo khả năng bảo vệ tốt hơn.

Tích hợp đầy đủ các công nghệ giúp bảo vệ thiết bị di động được sạc.

Tùy vào vùng lãnh thổ mà sản phẩm được bán, loại đầu cố định sẽ có sự khác biệt nhằm tương thích tốt hơn với các lỗ cắm điện phổ thông, ở Việt Nam là loại đầu tròn ở giữa.

Dù chỉ trang bị hai cổng nhưng cả hai đều hỗ trợ QC 3.0 và VoltiQ

Hình ảnh sản phẩm Tronsmart W2TF thực tế, gọn gàng trong lòng bàn tay, thông tin và ký hiệu sắc nét, rõ ràng.

Cả hai cổng sạc đều được mã màu.

Hai cổng sạc này có thể giúp sạc nhanh đồng thời hai thiết bị cùng lúc, ví dụ như vừa smartphone vừa tablet với công suất tổng hơn 30W.

Thử nghiệm, rõ ràng mà nói chất lượng dòng điện cấp ra ổn định và độ lệch chỉ ở mức khoảng hơn 2% một chút là ấn tượng, vừa trong ngưỡng an toàn cho mọi thiết bị vừa ổn định.
Khi sạc cho iPhone 6s Plus, chỉ yêu cầu khoảng 1A 5V.
Khi sạc cho ASUS Zenfone 3, yêu cầu 2A 5V.

Thay lời kết, với giá thành chỉ khoảng 400.000 VND cho Tronsmart W2TF, có thể nói đây là mức giá cực kỳ tốt, khi nó không chỉ mang đến công nghệ sạc tiên tiến nhất mà còn là cả chất lượng dòng điện ổn định, chuẩn mực. Điểm hạn chế duy nhất có lẽ chỉ là công suất tổng hơi hạn chế một chút và số lượng cổng sạc chỉ có 2, đáp ứng được nhu cầu cơ bản nhất của người dùng và thiếu so với vài người dùng có nhu cầu nhiều hơn 2 cổng.

Dù sao đi nữa, đây là một trong lựa chọn sáng giá cho thiết bị sạc, nếu bạn thương điện thoại hay tablet mà bạn đang dùng, bạn muốn các thiết bị di động của bạn bền bỉ hơn thì nên chọn các sản phẩm sạc như thế này và tránh xa các thiết bị sạc vài chục nghìn đồng hay không có thương hiệu rõ ràng ngoài các tiệm điện thoại đi, tiết kiệm vài trăm nghìn nhưng hư thiết bị vài triệu đồng thì rõ ràng là không hợp lý chút nào, đúng không?

SG, 01/2018

Article Tags:
Article Categories:
Reviews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *