Jun 7, 2021
2149 Views
0 0

Colorful tung ra 3 dòng sản phẩm mới sử dụng GPU RTX 3080Ti và RTX 3070Ti mới

Written by

Dãy sản phẩm mới này bao gồm các dòng Vulcan, Advanced OC và NB. Trong đó, phiên bản GeForce RTX 3070 Ti NB mang một diện mạo hoàn toàn mới với tản nhiệt cải tiến và thiết kế mạnh mẽ hơn. COLORFUL iGame GeForce RTX 3080 Ti và RTX 3070 Ti được trang bị các tính năng cao cấp bao gồm One-Key Overclock, ánh sáng RGB tùy chỉnh được, và hơn thế nữa để phục vụ cho các đối tượng người dùng chuyên nghiệp, game thủ và người dùng đam mê máy tính.

Dựa trên kiến trúc NVIDIA Ampere, GeForce RTX 3080 Ti mang đến một bước nhảy vọt đáng kinh ngạc về hiệu suất và độ trung thực với các tính năng chủ lực như realtime ray-tracing, AI tăng cường hiệu suất NVIDIA DLSS, NVIDIA Reflex giảm độ trễ, NVIDIA Broadcast hỗ trợ phát trực tuyến và bộ nhớ bổ xung, cho phép nó tăng tốc độ khi kết hợp cùng các ứng dụng biên tập phổ biến.

COLORFUL iGame GeForce RTX 3080 Ti Vulcan OC-V, tất cả những tính năng cao cấp bao gồm màn hình LCD đặc trưng. Màn hình LCD này có thể được sử dụng để theo dõi trạng thái và các tùy chỉnh cá nhân, nó cũng thể hiện nhiệt độ GPU, tải trên GPU, xung nhịp và những thứ khác. Màn hình LCD này có thể lật 90 độ, cho phép hiển thị ngay cả khi lắp đặt card ở hướng thẳng đứng.

iGame GeForce RTX 3080 Ti Vulcan trang bị bộ tản nhiệt thiết kế ba quạt làm mát 13 cánh và công nghệ mạ đồng chân không của iGame, mang đến khả năng làm mát tuyệt vời để đạt được hiệu suất ép xung cao và ổn định. Card đồ họa này cũng bao gồm nút One-Key Overclock phía sau I/O – một tính năng ép xung đơn giản để tăng hiệu suất tức thì lên 1710MHz chỉ bằng một nút nhấn.

Bo mạch đồ họa COLORFUL iGame GeForce RTX 3070 Ti Advanced là dòng sản phẩm cao cấp. Nó cũng bao gồm một bộ tản nhiệt ba quạt làm mát trong một lớp vỏ bọc kim loại cao cấp với một quạt trung tâm “Energy Core” với hiệu ứng ánh sáng ‘Lighting Frozen” tinh vi. Mô hình Advanced OC với 5 ống dẫn nhiệt 8mm hiệu suất cao để tản nhiệt hiệu quả. Card đồ họa này cũng có nút One-Key Overclock ở I/O phía sau, đẩy hiệu suất lên 1830MHz chỉ bằng một lần nhấn.

COLORFUL GeForce RTX™ 3070 Ti NB 8G-V, bo mạch đồ họa COLORFUL GeForce RTX 3070 Ti NB mang một giao diện mới với thiết kế tản nhiệt và hệ thống đèn RGB được cải tiến trong khi vẫn giữ được màu đen + đỏ bắt mắt. Bộ tản nhiệt được cải tiến với cấu hình ba quạt và có lớp vỏ bằng kim loại thẩm mỹ và các điểm nhất màu đỏ mang đậm yếu tố chơi game. Ba quạt làm mát 90mm nhanh chóng tản nhiệt ra khỏi bộ tản nhiệt hiệu suất cao với 6 ống dẫn nhiệt đường kính 6mm tiếp xúc trực tiếp với GPU.

GeForce RTX 3070 Ti NB nổi bật với logo COLOFUL tích hợp RGB bên trong, hoàn hỏa cho những người đam mê ánh sáng RGB. GeForce RTX 3070 Ti NB là một card đồ họa ba quạt nhỏ gọn có kích thước 300mm x 104mm x 52,5mm.

Article Tags:
Article Categories:
Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *