Jun 6, 2020
4325 Views
0 0

Logitech chính thức tung ra chuột quốc dân G102 Gen 2

Written by

Cuộc chiến gaming đỉnh cao với chuột gaming chính hãng giả rẻ cho mọi người Logitech G102 Gen 2 Lightsync, mới hơn, xịn hơn, ngầu hơn.

Được nâng cấp từ dòng chuột gaming quốc dân được yêu thích G102 Prodigy, sản phẩm mới được update cảm biến gaming tốt hơn, thiết kế chất lượng cao và công nghệ Lightsync cao cấp trước đây chỉ có ở những sản phẩm đắt tiền.

Các game thủ từ nay không còn phải tốn quá nhiều tiền để vừa tận hưởng chiến thắng từ các tựa game bom tấn vừa mãn nhãn trong ánh sáng đầy sắc màu của công nghệ RGB LIGHTSYNC mà Logitech mang đến trong sản phẩm này.

Một số tính năng nổi trội mới của G102 Gen 2 so với người trước đây:

  • Thiết lập ánh sáng của bạn để trở thành Bộ lấy mẫu Màn hình và đồng bộ hóa với màn hình của bạn. Thiết lập chuột của bạn để phản ứng với các thay đổi màu sắc trong trò chơi, phim ảnh và nhiều hơn nữa.
  • Phát nhạc, phim và chơi trò chơi—bất kỳ âm thanh nào—và G102 sẽ nhấp nháy các màu theo nhịp điệu. Tùy chỉnh cấp độ và màu sắc để tạo nên bữa tiệc khiêu vũ của riêng bạn.
  • Theo dõi con trỏ chính xác và đạt hiệu suất phản hồi nhanh nhạy nhờ vào cảm biến cấp độ chơi game. Với độ nhạy có thể tùy chỉnh từ 200-8.000 DPI, hãy chọn mức độ phù hợp với sở thích chơi của bạn. Sử dụng phần mềm HUB G của Logitech để lập trình lên tới 5 chế độ thiết lập sẵn.
  • Thiết kế sáu nút đem đến cả sự thoải mái lẫn tự tin để bạn có thể khám phá, sáng tạo và chơi như ý muốn. Sử dụng phần mềm GHUB miễn phí của Logitech để gán các lệnh trong trò chơi, điều khiển hệ thống hoặc tổ hợp phím và đơn giản hóa việc chơi game của bạn.
  • Các nút chính bên trái và phải có hệ thống ứng lực nút bằng lò xo kim loại độc quyền của Logitech G, đem đến sự chính xác khi nhấn nút và trải nghiệm đồng nhất – từ cú nhấp này đến cú nhấp khác.

Với thiết kế quen thuộc và đã rất phổ biến trên thị trường từ những năm 2017. Logitech G102 luôn là thương hiệu đươc ưu ái lựa chọn bởi mức giá thành dễ chịu cùng độ bền rất cao. Nhiều game thủ đã gọi đây là chuột gaming quốc dân.

Hiểu được nhu cầu ngày càng đổi mới của game thủ – không chỉ cần phải bền hơn mà còn phải tốt hơn, đẹp hơn, Logitech đã reboot (làm mới) lại dòng chuột này và ra mắt G102 Gen 2 Lightsync.

Người dùng có thể tùy chỉnh hiệu ứng đèn một hoặc nhiều màu theo nhiều chế độ hoặc sáng tạo ra thiết lập của riêng mình. Dải đèn LED RGB trên chuột gaming G102 Gen 2 Lightsync mới này còn có thể đồng bộ cùng các thiết bị Logitech G khác.

Với DPI trải dài từ 200-8000, bạn có thể thiết lập độ phản hồi một cách cá nhân nhất để phù hợp với những trải nghiệm chơi game khác nhau. Phần mềm HUB G của Logitech cho phép người dùng tạo ra tận 5 thiết lập khác nhau về DPI và có thể chuyển đổi dễ dàng trong khi sử dụng.

Logitech G102 gen 2 Lightsync có thiết kế sáu nút cổ điển đem đến cả sự thoải mái và tự tin để bạn có thể khám phá, sáng tạo và chơi như ý muốn. Bạn cũng có thể dùng phần mêm GHUB để gán các lệnh gọi nhanh tổ hợp phím (macro) để đạt được kết quả cao hơn khi chơi game

Hiện tại G102 Gen 2 Lightsync đã sẵn sàng để tung ra thị trường với mức giá 599,000 VNĐ cho hai màu trắng và đen. Người dùng có thể tìm mua sản phẩm chính hãng này tại bất kỳ cửa hàng thiết bị tin học hoặc từ các trang thương mại điện tử.

Một số hình ảnh thực tế của Logitech G102 Gen 2

Article Categories:
Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *