Jul 10, 2019
1911 Views
1 0

THE DOCTOR BEAR – Platform về y tế cho cộng đồng

Written by

Nền tảng DOCTOR BEAR được xây dựng với mục đích tư vấn sức khoẻ cho cộng đồng. Ứng dụng này hoạt động như một mạng xã hội kết nối thành một vòng tròn khép kín giữa người cần tư vấn sức khoẻ, bác sĩ, điều dưỡng, hệ thống phòng khám và các phòng xét nghiệm.

Toàn bộ hoạt động của platform đều qua chat, voice call, video call, tương thích trên tất cả các thiết bị di động chạy Android, iOS. Thông qua The DOCTOR BEAR, khách hàng kết nối bác sĩ để đặt câu hỏi, đặt lịch khám tại phòng khám; kết nối với điều dưỡng đặt lịch xét nghiệm tổng quát tại nhà; phòng xét nghiệm nhận và thực hiện các mẫu xét nghiệm và chuyển kết quả lên platform, đồng thời nhận lệnh siêu âm, chụp X-quang tại phòng xét nghiệm từ khách hàng; khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân.

Không chỉ phục vụ cho nhu cầu tư vấn sức khoẻ, người cần tư vấn có thể đăng những thắc mắc về sức khoẻ cho cộng đồng trả lời, giao lưu với cộng đồng. Các bác sĩ có thể đăng tin tức, bài viết về y khoa và chia sẻ hình ảnh, video cho cộng đồng xem.

Platform THE DOCTOR BEAR được xây dựng với mục đích chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và tạo tương tác mang tính giải trí cho các bên tham gia.

Dự kiến, dự án Platform THE DOCTOR BEAR đang được đưa vào thử nghiệm đầu tháng 7/2019 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 09/09/2019.

This slideshow requires JavaScript.

Article Categories:
Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *