Mar 7, 2019
1635 Views
0 0

Cuộc thi “Đấu trường máy tính 2017” chính thức diễn ra

Written by

Cùng với sự thành công của chuỗi sự kiện Enthusiast Day 2015 và Extreme PC Master Expo 2016 diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Intel đồng hành cùng các thương hiệu công nghệ nổi tiếng: ASUS, MSI, GIGABYTE, LOGITECH, TOTOLINK, ZOTAC, CORSAIR tổ chức một ngày hội Lan Party hoành tráng, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam mang tên “Đấu trường máy tính 2017”. Đây hứa hẹn là một trong những ngày hội công nghệ được những người yêu công nghệ và máy tính được chờ đợi nhất trong năm

“Đấu trường máy tính” sẽ là sân chơi và nơi vinh danh những người yêu thích công nghệ và máy tính, là nơi giao lưu và trải nghiệm hết mình với niềm đam mê này. Mang bộ máy PC yêu thích của mình tới sự kiện và chiến thắng, chinh phục các đối thủ để bước lên đài vinh quang.

Sự kiện Lan Party :”Đấu trường máy tính” được chia ra 2 hình thức thi đấu song song là cá nhân và đồng đội, với 80 tín đồ công nghệ sẽ thách đấu với nhau trong 5 tựa game nổi tiếng: Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, Street Fighter, Overwatch, CS.GO; và thể thức OverClock để giành chiến thắng với giá trị giải thưởng lên tới 100.000.000Đ. Mỗi người chơi sẽ phải tính toán chọn thể loại game và đối thủ để đạt được nhiều điểm nhất với sở trường của mình.

Ngoài ra, “Đấu trường máy tính 2017” mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người tham dự muốn đến chiêm ngưỡng cuộc tranh tài nảy lửa của những game thủ, cũng như tham gia trải nghiệm các khu vực trưng bày sản phẩm công nghệ hàng đầu của Intel và các hãng Asus, MSI, Gygabyte, Logitech, Zotac. Đặc biệt đây là cơ hội săn hàng công nghệ với giá ưu đãi chưa từng có trong các khung giờ vàng, chương trình bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị hơn 100,000,000Đ. Ngoài ra, đến với sự kiện, các bạn còn được thưởng thức đồ uống miễn phí từ các đơn vị tài trợ. Các caster, streamer, cosplayer nổi tiếng cũng sẽ góp mặt cho sự kiện them hoành tráng hơn.

“Đấu trường máy tính 2017” sẽ được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 08 tháng 04 năm 2017 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du -116 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành những người chơi đầu tiên của “Đấu trường máy tính 2017”. Đấu trường sẽ được mở đăng ký từ ngày 13/3/2017.

Mọi thông tin chi tiết của chương trình được cập nhật tại fanpage: https://www.facebook.com/ĐẤU-Trường-MÁY-TÍNH-195860300901195/

Article Categories:
Sự kiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *