Mar 7, 2019
3587 Views
0 0

MasterKey Lite L Combo, lựa chọn phím chuột giả cơ hàng đầu trong tầm giá

Written by

MasterKey Lite L Combo là bộ đôi bàn phím chuột mới nhất của Cooler Master, giá thành hấp dẫn chỉ ở mức cao hơn 1 triệu đồng trong khi chất lượng phím được hứa hẹn không thua phím cơ Cherry truyền thống nhiều và chuột đi kèm cũng đẹp mắt, ngoài ra các tính năng như đèn LED RGB cũng được trang bị theo xu hướng, và quan trọng nhất chính là thiết kế chuẩn mực tương tự như các bàn phím cơ cao cấp như MasterKey Pro series.

Masterkey Lite L
Về cơ bản thì đây là hình ảnh chuẩn của bộ đôi MasterKey Lite L, đèn LED nền, kiểu dáng chuẩn mực cổ điển với các góc vát nhọn tạo hiệu ứng “flat” tân thời.

Toàn cảnh về bao bì và vỏ hộp, dù vẫn giữ vững phong cách sang trọng quen thuộc nhưng Cooler Master cũng thêm vào các thay đổi tạo dấu ấn riêng của mình về cả hình thức lẫn lượng thông tin đa dạng.

masterkeys-lite-l-combo-04
Và đây sẽ là toàn bộ những gì tồn tại bên trong vỏ hộp đẹp mắt kia, bao gồm một bàn phím và chuột cũng với tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm đúng cách.
masterkeys-lite-l-combo-05
Về hình thức, bàn phím MasterKeys Lite L mang đến cho bạn một chiếc bàn phím cao cấp như mọi bàn phím cơ cao cấp khác, các nút laser được khắc vào lớp sơn bên ngoài chứ nhằm tạo hiệu ứng đèn LED đẹp mắt hơn.
masterkeys-lite-l-combo-08
Mọi thứ đều chuẩn mực và quen thuộc, như đã nói trước đây, phong các về thiết kế bàn phím của Cooler Master vẫn luôn khá cổ điển và giản dị, nhưng đây lại chính là điểm mạnh của họ, không quá màu mè và hầm hố, giản dị những tinh tế và hiệu quả khi sử dụng mới là quan trọng nhất.
masterkeys-lite-l-combo-09
Chuột đi kèm với phiên bản MasterKeys Lite L Combo này có sự nâng cấp đáng kể về hình thức, dù cảm biến vẫn chỉ ở mức bình dân nhưng nút bấm đã được nâng cấp, mang đến độ bền tổng thể cho bộ đôi khá hấp dẫn.
masterkeys-lite-l-combo-12
Nút cuộn bọc cao su dễ dùng nhưng cũng dễ bám bụi, do đó nếu môi trường bạn sử dụng có nhiều bụi, nên vệ sinh nút cuộn này thường xuyên hơn.
masterkeys-lite-l-combo-13
Nút bấm phụ bên hông tiện cho người cần và bất tiện cho người không, dẫu sau thì Cooler Master làm nút này cũng tương đối tốt, không quá dễ để bấm nhầm cũng như cần bấm thì cũng không quá khó.
masterkeys-lite-l-combo-14
Cảm biến quang học được đặt ngay vị trí chuẩn mực nhất, trung tâm của chuột.

Một số hình ảnh khác về bộ đôi MasterKeys Lite L combo này.

Bàn phím khi lên đèn!
Và chuột khi lên đèn!

Thay lời kết, trong tầm giá thì có vẻ như  MasterKeys Lite L combo rất hấp dẫn bởi chất lượng phím gõ giả cơ độc quyền của mình bên cạnh chuột chất lượng hợp lý, xu hướng LED RGB cũng được cập nhật một cách hoành tráng, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

Với người dùng, chất lượng phím gõ và thiết kế chuẩn mực với phong cách cổ điển sẽ mang đến hiệu quả sử dụng tối đa.

Với game thủ, các tính năng phím tắt và hình thức bắt mắt luôn tạo một điểm nhấn cho riêng bạn bên cạnh hiệu quả sử dụng “vũ khí” của mình khi chơi game.

SG, 11-2017

Article Categories:
Hands-On (Trên tay)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *