Oct 14, 2019
2296 Views
0 0

GEFORCE CUP PACIFIC 2019 chính thức được tổ chức

Written by

GEFORCE CUP là giải đấu quy mô đỉnh cao trong hệ thống giải đấu thể thao điện tử của NVIDIA. Hàng ngàn game thủ sẽ thi đấu ở chế độ FPS cao nhất và chiến đấu để giành chức vô địch trên tựa game CS: GO.

GEFORCE CUP năm nay sẽ được tranh tài giữa 11 nước trong khu vực Châu Á vào tháng 01/2020 tại Malaysia. Giải đấu lần này do NVIDIA phối hợp cùng COLORFUL tổ chức với giá trị giải thưởng lên đến 20,000$ tiền mặt, ngoài ra còn có quà tặng là các sản phẩm có giá trị đi kèm.

Để chọn ra đội đại diện Việt Nam tranh tài với các nước tại vòng chung kết GEFORCE CUP 2019 sắp tới, NVIDIA Việt Nam và Colorful cùng các nhà tài trợ như Cougar, Kingston, NXZT, Samsung, Razer, Rapoo, Thermaltake và Viewsonic đã mở giải đấu vòng loại tại hệ thống iCafe đạt chuẩn NVIDIA để tìm ra gương mặt xứng đáng.

Ngoài việc được tài trợ toàn bộ chi phí tham dự vòng chung kết tại Malaysia, các đội tham gia thi đấu tại Việt Nam sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt và các quà tặng có giá trị, tổng giải thưởng cho giải đấu vòng này lên đến 100,000,000 VND.

Bạn đọc có thể tham gia cũng như tham khảo thông tin chi tiết hơn tại đây.

Article Tags:
·
Article Categories:
Sự kiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *