Jul 13, 2019
1786 Views
1 0

ESPORTS: THE RISE OF THE NEW KING

Written by

Sau khi hợp tác với MSI trong việc cho ra mắt chiếc laptop PS63 Modern, Discovery tiếp tục cho ra mắt ESPORTS: THE RISE OF THE NEW KING (THỂ THAO ĐIỆN TỬ: LỘ DIỆN TÂN VƯƠNG), một bộ phim tài liệu đặc biệt xoay quanh ngành công nghiệp thể thao điện tử eSports. Bộ phim dài gần một tiếng này sẽ nói về sự phát triển nhanh chóng của việc chơi game – từ một thú vui giết thời gian trở thành một bộ môn thể thao hàng đầu.

Các giải đấu và đơn vị tổ chức, các nhà phát hành game cùng các tựa game lừng danh, các đội eSports và fan trên toàn cầu, các hãng sản xuất và thiết kế phụ kiện chơi game, tất cả đều đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy cộng đồng eSports phát triển.

Tổng giám đốc khu vực Trung Quốc và Hàn Quốc của Discovery, ông Tony Qiu, cho biết

“Discovery không chỉ là một kênh truyền hình. Chúng tôi còn là nhà cung cấp nội dung số 1 thế giới, chuyên cung cấp những chương trình chất lượng cao, đủ sức thu hút người xem và phục vụ cho sở thích của họ. Với việc eSports ngày càng trở nên phổ biến, chúng tôi nhận thấy tiềm năng của đề tài này và đã xây dựng Discovery Game Studio – chuyên thực hiện các chương trình về game, với đầy đủ những đặc điểm vốn có của các chương trình do Discovery sản xuất. Đồng thời chúng tôi cũng nhận ra được tiềm năng cực lớn của MSI. Các công nghệ phần cứng của MSI có mặt rộng rãi trên toàn cầu, và không thể nghi ngờ gì việc MSI là một trong những công ty có vai trò quan trọng thúc đẩy eSports phát triển.”

“Sự tận tụy của MSI với việc phát triển eSports không chỉ thu hút được sự chú ý rộng rãi của công chúng, mà còn khiến Discovery có thêm lí do để thực hiện bộ phim tài liệu này. Thông qua bộ phim, khán giả sẽ hiểu rõ hơn về cộng đồng eSports, đồng thời thấy được vai trò tiên phong của MSI trong việc phát triển eSports thông qua các sản phẩm phần cứng & phần mềm chất lượng của hãng, đem tới trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhờ hợp tác với các nhà sản xuất game, cũng như việc tài trợ cho các đội game và giải đấu eSports,”

CEO của MSI – ông Charles Chiang – bổ sung.

Ngày hôm nay, MSI Việt Nam tổ chức buổi công chiếu bộ phim tài liệu ESPORTS: THE RISE OF THE NEW KING tại Tp. Hồ Chí Minh, trong sự kiện, ngoài nội dung giới thiệu về sự hợp tác với kênh truyền hình thực tế DISCOVERY để hoàn thành những thước phim về thể thao điện tử chân thực nhất, MSI còn kết hợp cho ra mắt giới thiệu sản phẩm bo mạch chủ X570 mới với sự nâng cấp đáng kể về mạch công suất, hiệu năng tản nhiệt tuyệt vời hơn, tối ưu hoá hiệu suất và thêm nhiều tính năng.

Dòng sản phẩm Desktop Gaming (máy bộ game thủ) nhỏ gọn, gồm bộ ba Trident X Plus – Trident A – Trident 3 dành cho các game thủ yêu thích sự cơ động và sản phẩm màn hình Gaming tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Ngoài ra, chiếc Laptop trang bị bộ vi xử lý “quái vật” i9-9900K phiên bản Desktop MSI GT76 Titan và chiếc Laptop chơi game có màn hình nhanh nhất thế giới với tần số quét 240Hz – MSI GE65 cũng được ra mắt tại đây.

Mời bạn đọc coi toàn bộ video chính thức tại đây:

Article Categories:
Sự kiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *