Apr 24, 2019
2771 Views
1 0

ITEL chính thức giới thiệu mẫu điện thoại P33 Plus có giá hấp dẫn và pin dung lượng 5.000mAh

Written by

ITEL – một trong những thương hiệu dẫn đầu trong phân khúc smartphone giá rẻ đã công bố sản phẩm mới nhất của họ với tên gọi itel P33 và P33 Plus tại thị trường Việt Nam. Với mức giá dưới 2 triệu đồng, người dùng sẽ có được một chiếc điện thoại với màn hình lớn, dung lượng pin khủng cho nhiều ngày sử dụng cũng như đáp ứng được các nhu cầu về chụp ảnh và lưu trữ dữ liệu.

Với khả năng tiết kiệm pin bằng AI cũng như mang trong mình dung lượng pin lớn 5000mah, P33 Plus sẽ mang đến trải nghiệm dài lâu hơn cho người sử dụng, Theo thử nghiệm của itel, P33 Plus có thể hoạt động trong vòng 80 tiếng ở điều kiện bình thường, 22 tiếng khi thực hiện cuộc gọi liên tục bằng 3G. Itel gọi cơ chế tiết kiệm của họ là AI Power Master – khả năng tiết kiệm pin bằng trí tuệ nhân tạo, cơ chế này sẽ tối ưu hệ thống cũng như các hoạt động của smart phone khi mức pin hạ xuống dưới 35%

P33 Plus sử dụng hệ điều hành Android Go cho hiệu năng mượt mà cùng 6 chủ đề cài đặt sẵn

This slideshow requires JavaScript.

Khả năng chụp hình xóa phông, làm đẹp vẫn được trang bị trên chiếc smart phone này

Bên cạnh đó, tuy thuộc phân khúc giá rẻ nhưng P33 Plus vẫn mang trong mình các thông số đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dùng hiện đại ngày nay như: bộ nhớ trong 16GB, màn hình lớn 6″ cùng tấm nền IPS, mở khóa khuôn mặt và vân tay, camera selfie 8MP cùng chế độ làm đẹp.

P33 Plus sẽ được bán rộng rãi với mức giá 1,85 triệu cùng 3 màu chính là : vàng champagne, đen và xanh dương từ tháng 4/2019. Bên cạnh đó, phiên bản thu gọn là P33 cùng mức pin 4000mah cũng sẽ được bán với mức giá chỉ 1,69 triệu.

Một số hình ảnh của sự kiện.

This slideshow requires JavaScript.

Article Tags:
Article Categories:
Di động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *