Mar 7, 2019
1720 Views
0 0

Apacer giới thiệu ổ cứng bỏ túi cực kỳ nhỏ gọn.

Written by

Ở một thế giới mà ý nghĩa của những thứ lớn lao được định nghĩa lại từ những thứ nhỏ bé thì ASMini – một phát minh nhỏ gọn nhất từ nhà sản xuất phần cứng hàng đầu Apacer chắc chắn sẽ là một bước tiến mạnh mẽ. Với tốc độ đọc/ghi ở mức 450 MB/s và 400MB/s, ổ cứng này cho khả năng lưu trữ ở mức 240GB (cao nhất). Thiết kế nhỏ gọn và chống sốc sẽ giữ cho dữ liệu của bạn được toàn vẹn ngay cả khi vừa di chuyển vừa làm việc.

Những nghi vấn về một bộ nhớ di động có kích thước bằng ngón tay nhưng dung lượng lưu trữ bằng một ổ cứng lớn đã có câu trả lời. ASMini là một thành tựu của Apacer trong lĩnh vực lưu trữ di động và kỹ thuật phát triển SSD tốc độ cao đem đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp và linh hoạt.

Tất cả trong túi bạn – theo nghĩa đen

Với kích thước gần như chiếc danh thiếp (8,1 x 5,4), ASMini còn đem lại độ mỏng tuyêt đối khi chỉ dày 0,6 cm. Thiết bị này được thiết kế để có thể bỏ vừa vào bất kỳ chiếc túi nào, mang lại hiêu suất to lớn trong một ngoại hình nhỏ bé. Cùng với dung lượng bộ nhớ 240GB, ASMini có thể đem đến 6 giờ phim 4K*.

*4K DCI, H.264 24fps, 724MB/ mỗi phút

Xử lý các tập tin nặng trong vài giây
Được trang bị USB 3.1 Gen 1 Type-C, tốc độ duy trì ổn định ở 450MB/s và 400MB/s,hiệu suất vượt trội của ASMini chắc chắn cao hơn những ổ cứng cố định và di động thông thường khác hay các sản phẩm cùng loại. Ví dụ: để xử lý 1000 hình ảnh có dung lượng 10MB thì sẽ tốn ít nhất 21 giây. Tốc độ tuyệt vời làm cho ASMini lý tưởng hơn các sản phẩm khác khi dùng cho một ổ đĩa hệ thống gắn ngoài hay một ổ dành riêng cho hình ảnh và video.

Khả năng bền bỉ khi hoạt động cùng USB Type C
ASMini được thiết kế với khả năng chống sốc ngang ngửa với các ổ SSD. Thiết bị này có thể chịu 20G rung động và 1500G áp lực. Khi bạn đi bất kỳ đâu, dữ liệu có thể được truy cập nhanh chóng mà không cần phải lo ngại như các ổ cứng thông thường khác. Các công nghệ TRIM, NCQ, ECC 72bit/1KB và S.M.A.R.T có thể tự động giám sát và đảm bảo hiệu quả hoạt động của ổ cứng cũng như kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh đó, Apacer cũng đem đến phần mềm được thiết kế riêng với tên gọi SSDWidget cho phép người dùng kiểm tra trạng thái SSD cũng như cập nhật phần mềm mới nhất

Apacer ASMini được trang bị cổng Type-C nhằm giữ cho tốc độ truyền tải cao và ổn định cùng băng thông đầy đủ nhất. Các cổng này có thể cắm theo 2 chiều nên loại bỏ sự mài mòn khi tháo ra cắm vào như các thiết bị khác. ASMini cũng được trang bị kèm theo một cáp chuyển đổi giữa Type-C và Type- để có thể tương thích với bất kỳ máy tính hoặc laptop thông thường với các công Type-A.

Article Categories:
Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *