Mar 7, 2019
2523 Views
0 0

Những thay đổi sẽ diễn ra trên iOS 9

Written by

Dự kiến iOS 9 sẽ ra mắt vào dịp hè năm nay trong khuôn khổ sự kiện WWDC 2015.

Sự kiện WWDC 2015 năm nay sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 12/6 và như thường lệ đó là thời điểm ra mắt phiên bản iOS 9 mới. Vừa qua, Mark Gurman từ 9to5mac đã đưa ra những thông tin mới về phiên bản iOS mới của Apple, anh là người đã có những dự đoán chính xác và cung cấp nhiều bằng chứng xác thực về iOS 8 trong năm ngoái.

Theo báo cáo của Mark Gurman, thay đổi đầu tiên có thể sẽ diễn ra trên iOS 9 chính là Siri sẽ mang giao diện mới nhiều màu sắc hơn để đồng nhất hoạt động trên Apple Watch. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các wallpaper mới cũng như chủ đề màu mới. Báo cáo cũng chỉ ra rằng chế độ bảo mật sẽ được tăng cường trên iOS 9 nhưng không nói rõ cụ thể Apple sẽ thực hiện những gì.

Về tổng quan, Mark Gurman chỉ ra rằng iOS 9 sẽ không có quá nhiều tính năng mới, thay vào đó phiên bản iOS này sẽ được tăng cường độ ổn định và độ mượt. Mặt khác, Apple cũng sẽ cố gắng để không làm bản cập nhật này chiếm quá nhiều dung lượng để người dùng những thiết bị iOS 16 GB có thêm không gian để lưu trữ. Trước đó, rò rỉ đã cho thấy iOS 8.4 đã được tích hợp ứng dụng chơi nhạc mới nhằm mở đường cho dịch vụ nghe nhạc mới của Apple. Đồng nghĩa rằng thay đổi này sẽ diễn ra trên iOS 9.

Theo Trí Thức Trẻ

Article Tags:
Article Categories:
Di động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *