Mar 7, 2019
1755 Views
0 0

AMD chính thức ra mắt nền tảng Ryzen và VGA 500 series mới tại Việt Nam

Written by

Ngày hôm nay, AMD chính thức có buổi ra mắt nền tảng Ryzen mới của mình cùng với VGA 500 series. Buổi ra mắt có sự góp mặt của báo giới công nghệ, người dùng yêu thích AMD cũng với các đại lý hàng đầu.

Chi tiết hơn, mời bạn đọc theo dõi một số hình ảnh của sự kiện bên dưới.

Ông Ryan, đại diện AMD Việt Nam và khu vực giới thiệu chi tiết về nền tảng AMD Ryzen cũng như VGA 500 series, bao gồm các tính năng, công nghệ đặc trưng.
Các chia sẻ khá thú vị về hiệu năng của nền tảng AMD Ryzen so với đối thủ.
Đại diện Hội Battlefiled VN và báo giới chia sẻ về cảm nhận sau một thời gian sử dụng nền tảng AMD Ryzen
Giám đốc công ty ELITE, nhà phân phối AMD chính thức tại Việt Nam, chia sẻ nhiều thông tin thú vị về việc phân phối AMD tại thị trường Việt Nam, bao gồm cả giai đoạn hoàng kim cách đây 20 năm, khi AMD chiếm đến 70% thị phần CPU tại Việt Nam.
Kết thúc chương trình với việc bốc thăm trúng thưởng từ các hãng, phần hỏi đáp cũng rất thú vị khi đại diện AMD gần như trả lời rất kỹ và rõ ràng các câu hỏi của báo giới và đại lý.

Trong sự kiện có sự tham gia trưng bày và giới thiệu của hầu hết các đối tác hàng đầu của AMD ở thời điểm hiện tại, như ASUS – GIGABYTE – MSI – ASRock và BIOSTAR, với VGA thì có thêm HIS và POWER COLOR. Tất cả các hãng đều mang đến các sản phẩm đặc trưng của mình.

Tựu trung lại, AMD Ryzen hứa hẹn mang đến tỷ lệ vàng cho hiệu năng và giá thành, giúp người dùng có các hệ thống mạnh hơn với giá tiền bỏ ra hợp lý hơn, đây cũng là giai đoạn khá hiếm hoi sau nhiều năm mà hệ sinh thái các sản phẩm sử dụng hoặc hỗ trợ AMD trở nên đa dạng hơn bao giờ hết, mang đến rất nhiều lựa chọn cho người dùng.

Một số hình ảnh khác của sự kiện:

SG, 05-2017

Article Categories:
Sự kiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *