Jul 3, 2020
6148 Views
0 0

Mi ra mắt hai dòng tai nghe True Wireless mới, Earphones Lite và EarBuds Basic S

Written by
Tai nghe không dây Mi True Wireless Earphones Lite

Được thiết kế với dạng tai nghe không dây âm thanh nổi, Mi True Wireless Earphones Lite thực sự là lựa chọn hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu công việc và giải trí hàng ngày. Hỗ trợ giải mã AAC và Bluetooth 5.0 mang đến chất lượng âm thanh ổn định, tách bạch rõ giọng ca và nền nhạc. Nhờ thiết kế đeo tai dễ chịu, thiết bị mang đến khả năng khử ồn hiệu quả ngay cả khi ở nơi công cộng vốn có nhiều tiếng ồn.

Mi True Wireless Earphones Lite không chỉ mang lại trải nghiệm đeo dễ chịu, mà còn mang lại những tính năng giúp tăng cường trải nghiệm nghe, như các chức năng phát hiện trạng thái đeo tai nghe (tự động tạm dừng phát nhạc khi bỏ một bên tai nghe ra); chế độ nghe một tai cũng như chế độ chạm cảm ứng hai lần để phát hoặc tạm dừng nhạc, nhận cuộc gọi hay kích hoạt trợ lý giọng nói. Mi True Wireless Earphones Lite có thể được sử dụng trong 4 giờ sau mỗi lần sạc đầy, và khi sử dụng với hộp sạc sẽ nâng tổng thời gian sử dụng lên đến 16 giờ.

Mi True Wireless Earphones Lite sẽ được phân phối trên các kênh bán lẻ toàn quốc với mức giá 1.490.000đ.

Tai nghe không dây Mi True Wireless EarBuds Basic S

Mi True Wireless EarBuds Basic S có thiết kế siêu nhẹ với trọng lượng chỉ 4,1g, đem lại trải nghiệm thoải mái êm tai khi đang di chuyển. Mẫu tai nghe cũng được thiết kế ôm khít vừa vặn với khoang tai người dùng, tránh rơi ra ngoài và lạc mất khi tham gia các hoạt động thể thao.

Về mặt hiệu suất, Mi True Wireless EarBuds Basic S hỗ trợ tính năng ghép nối tự động với thiết bị đã kết nối trước đó, chuyển đổi liền mạch giữa chế độ tai đơn và kép. Các kết nối này đều được thực hiện nhanh chóng và ổn định thông qua việc ứng dụng công nghệ Bluetooth 5.0. Để tránh việc người dùng vô ý chạm vào phím cảm ứng điều khiển trong khi sử dụng, Mi True Wireless EarBuds Basic S thiết kế nút đa chức năng đặc biệt ở mặt ngoài mỗi tai nghe. Chỉ cần nhấn nút, người dùng có thể phát và tạm dừng nhạc, kích hoạt trợ lý giọng nói, thậm chí bật chế độ Game-Mode giúp giảm độ trễ âm thanh xuống mức thấp nhất khi chơi game.

Mi True Wireless EarBuds Basic S sẽ có mặt trên các kênh bán lẻ toàn quốc với mức giá mở bán chỉ 790.000đ.

Có thể thấy rằng cách đặt tên sản phẩm cũng đã thể hiện cái chất cơ bản cũng như mục đích sử dụng, với người dùng cần thoại nhiều, hãy cân nhắc Earphone Lite bởi nó mang lại chất lượng thoại sẽ tốt hơn còn nếu ưu tiên sự gọn nhẹ và tập trung vào nghe là chính, thì chọn dòng Earbud. Cả 2 đều có giá thành mềm dễ chịu, dễ trải nghiệm với phần đông người dùng.

Article Tags:
Article Categories:
Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *