Mar 7, 2019
1699 Views
0 0

Transcend sẽ trình diễn ổ SSD PCIe siêu nhanh và các giải pháp nhúng tại COMPUTEX Đài Bắc 2017

Written by

Transcend Information, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm lưu trữ, đa phương tiện và công nghiệp, công bố sẽ tham gia trưng bày tại triển lãm COMPUTEX Đài Bắc 2017 (diễn ra từ ngày 30/5 đến 3/6) tại khu triển lãm Nangang thuộc Trung tâm Thương mại quốc tế Đài Bắc (Đài Bắc, Đài Loan). Trong năm nay, Transcend sẽ tập trung vào năm danh mục sản phẩm chính gồm các ổ lưu trữ thể rắn (Solid-state Drive – SSD) PCIe và NAND 3D tốc độ cao, máy quay hành trình và máy quay hành động gắn trên người, các giải pháp nâng cấp cho thiết bị Apple, giải pháp lưu trữ điện toán đám mây cá nhân, cùng nhiều sản phẩm thuộc nhóm giải pháp lưu trữ nhúng. Toàn bộ các sản phẩm nói trên sẽ được trưng bày trực tiếp tại gian I0808.

Ổ SSD NAND 3D và PCIe
Trong năm nay, Transcend sẽ trưng bày toàn bộ dản sản phẩm ổ SSD sử dụng chip nhớ NAND 3D của mình, bao gồm cả các dòng 2,5 inch, M.2 và SSD tích hợp. Tất cả đều có hiệu năng, tốc độ truy xuất dữ liệu và độ tin cậy tuyệt vời. Ổ SSD thế hệ mới nhất của Transcend là MTE850 (PCIe Gen 3 x4 NVMe M.2) với chip flash NAND 3D MLC cũng sẽ hiện diện. Nhờ công nghệ NAND 3D và giao thức NVMe PCIe thế hệ tiếp theo, SSD MTE850 đạt tới tốc độ truyền dữ liệu, độ tin cậy cao chưa từng có, giúp sản phẩm trở thành lựa chọn lý tưởng cho cả nhu cầu chơi game lẫn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Máy quay hành trình và đeo trên người DrivePro
Transcend cũng sẽ trưng bày loạt sản phẩm máy quay hành trình và máy quay đeo trên người tại COMPUTEX. Máy quay hành trình ô tô DrivePro thế hệ mới được trang bị cảm biến hình ảnh Exmor™ của Sony nhằm thu những nội dung phim độ phân giải cao, kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Transcend sẽ trình diễn thực tế nhiều tính năng hữu ích, cho phép đảm bảo an toàn cho người cầm lái, ví dụ như nhắc đèn pha, cảnh báo thể trạng lái xe, quay ở chế độ time-lapse…

Trong khi đó, máy quay đeo trên người của Transcend được thiết kế dành cho các nhân viên công vụ cũng như các nhu cầu chuyên dụng khác cần thiết phải thu thập hình ảnh video để làm chứng cớ trong quá trình làm nhiệm vụ. DrivePro 30 mới nhất cho phép ghi hình liên tục tới 12 tiếng chỉ với một lần sạc, tích hợp kết nối Bluetooth và Wifi cho phép truyền hình ảnh và clip trực tiếp tới thiết bị di động, được trang bị bốn đèn LED hồng ngoại nhằm cải thiện khả năng bắt hình trong đêm tối. Đáng kể hơn, chuẩn môi trường IP67 cũng đồng nghĩa với việc máy quay có khả năng chịu đựng nhiều điều kiện khắc nghiệt mà những người dùng khối chuyên nghiệp thường xuyên gặp phải.

Các giải pháp nâng cấp Apple
Là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm bộ nhớ và thiết bị lưu trữ cho máy iOS và Mac, Transcend tập trung vào việc đem tới cho người dùng những giải pháp nâng cấp đa dạng. Trong COMPUTEX năm nay, Transcend sẽ trưng bày dải sản phẩm đa dạng tương thích với các thiết bị Apple, chia làm bốn nhóm chính gồm: các ổ flash JetDrive Go Lightning và đầu đọc thẻ nhớ thông minh RDA2 cho phép mở rộng dung lượng bộ nhớ của iPhone và iPad, card mở rộng JetDrive Lite cho phép mở rộng bộ nhớ cho Macbook Pro Retina và Macbook Air, gói nâng cấp JetDrive SSD Upgrade Kit cho máy tính Macbook và các ổ di động StoreJet for Mac Thunderbolt (cả ổ cứng đĩa từ và ổ SSD). Các sản phẩm giải pháp Apple này đều có thiết kế thanh lịch, hợp tông với sản phẩm của Apple, điều giúp chúng nhận được giải thưởng uy tín Good Design Award tại Nhật Bản, cũng như Taiwan Excellence Award tại Đài Loan.

Lưu trữ điện toán đám mây cá nhân
Transcend sẽ trưng bày các thiết bị lưu trữ điện toán đám mây cá nhân thân thiện người dùng StoreJet Cloud, đồng thời trình diễn chức năng sao lưu tự động tương thích đa nền tảng, song song với tính năng truyền nội dung số cho gia đình của sản phẩm. Khách tham quan sẽ có thể trải nghiệm khả năng truyền nội dung số một cách trơn tru (bao gồm cả hình ảnh, phim) từ StoreJet Cloud của Transcend tới thiết bị di động, máy tính xách tay, TV thông minh… cũng như khả năng truy cập từ xa đối với thiết bị điện toán đám mây cá nhân của họ thông qua ứng dụng độc quyền của Transcend trên các nền tảng iOS và Android.

Giải pháp nhúng cho các ứng dụng quan trọng
Transcend cũng đồng thời đem tới một dải sản phẩm phong phú cho các ứng dụng nhúng, bao gồm cả ổ SSD, bộ nhớ DRAM, thẻ nhớ microSD và CF. Trong triển lãm năm nay, Transcend sẽ trưng bày nhiều ứng dụng sáng tạo trong các lĩnh vực y tế, vận tải, quân sự, chơi game, trong đó nhấn mạnh tới độ ổn định và tính tương thích của các sản phẩm trong khi vẫn đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ứng dụng nhúng. Transcend cũng sẽ tiến hành trình diễn thực tế các công nghệ SuperMLC, Hardware Purge, Intelligent Power Shield… Thêm vào đó, phần mềm SSD Scope Pro, công nghệ Security Encryption và công nghệ phủ bảo giác cũng sẽ được trưng bày.

Về COMPUTEX ĐÀI BẮC
Kể từ năm 1981, COMPUTEX Đài Bắc (COMPUTEX) đã liên tục là triển lãm hàng đầu thế giới về kết nối doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin và internet kết nối vạn vật (Internet of Things), trở thành nền tảng tiền đề cho nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp trên toàn cầu. Trong quá trình phát triển đồng bộ với xu hướng công nghiệp thế giới, COMPUTEX 2017 sẽ tập trung vào việc xâu dựng các hệ sinh thái công nghệ toàn cầu, tập trung vào năm vấn đề: trí tuệ nhân tạo và robot, ứng dụng Internet of Things, Phát kiến và khởi nghiệp, giải pháp doanh nghiệp, trò chơi điện từ và thực tại ảo. Triển lãm sẽ có bốn khu trưng bày đặc biệt: SmarTEX, InnoVEX, iStyle, và Gaming & VR. Để biết thêm thông tin về COMPUTEX Đài Bắc, vui lòng truy cập vào: http://www.computextaipei.com.tw

Article Categories:
Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *