Sep 3, 2019
2123 Views
1 0

ASUS công bố card mạng PCE-AX58BT chuẩn WIFI 6

Written by

Đây là giải pháp toàn diện đầu tiên của ASUS khi mang đến tác dụng kép, vừa là router Wi-fi 6, vừa là card mạng cho PC.

ASUS hôm nay đã công bố card mạng PCE-AX58BT, sử dụng chuẩn PCI Express® (PCIe) cho máy tính để bàn với công nghệ Wi-Fi 6 (802.11ax) tiên tiến và kết nối Bluetooth 5.0. Chuẩn công nghệ mạng Wi-Fi 6 đem đến nhiều bước tiến so với chuẩn Wi-Fi 5 (802.11ac) trước đây, chẳng hạn như đem đến tốc độ nhanh hơn, đạt mức 3000Mbps, tăng cường lượng truy cập mạng cùng lúc, tầm phủ sóng xa hơn và sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Trong khi đó, chuẩn Bluetooth 5.0 đem đến tốc độ truyền tải gấp 2 lần và tầm phát tín hiệu lên đến 4 lần so với chuẩn Bluetooth 4.2 hiện nay.

Card mạng PCE-AX58BT cũng được đóng gói kèm theo một ăng ten gắn ngoài cho phép người dùng thay đổi vị trí đặt ăng ten sao cho hiệu quả nhất.

Khi kết hợp với các router ASUS hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6, card mạng PCE-AX58BT sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng hoạt động cho người dùng so với các tiêu chuẩn Wi-Fi hiện nay, nhất là trong bối cảnh thiếu thốn các thiết bị hỗ trợ đầu cuối. Với card mạng PCE-AX58BT và một vài mẫu Wi-Fi router hiện hành, ASUS hiện đang là công ty đầu tiên đem đến giải pháp mạng Wi-Fi 6 trọn gói cho người dùng cuối.

Chất lượng Wi-Fi vượt trội

Nhờ vào khả năng hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6 (802.11ax), card mạng PCE-AX58BT đem đến hiệu năng vượt trội ở băng tần 160MHz, cho băng thông dữ liệu lên đến 3000Mbps và sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai công nghệ OFDMA và MU-MIMO sẽ đảm bảo được hiệu quả cho kết nối Wi-Fi trên máy tính của bạn. Khi được kết nối với các router Wi-Fi 6, PCE-AX58BT đem đến tốc độ nhanh hơn 1.33 lần và độ trễ giảm đến 84% so với các card mạng Wi-Fi 5 (802.11ac) sử dụng giao tiếp PCIe trong các thử nghiệm hiện hành. Không chỉ tốc độ mà người dùng còn có lợi thế khi ở trong khu vực đông đúc với nhiều kết nối cùng lúc, hệ thống mạng vẫn ổn định và thông suốt. Thêm vào đó, chuẩn bảo mật WPA 3 Wi-Fi mới nhất cũng sẽ đem đến một lớp bảo vệ chống lại các tấn công mạng cho các thiết bị của bạn.

Công nghệ Bluetooth 5.0

Với công nghệ Bluetooth 5.0 tiên tiến nhất hiện nay, ASUS PCE-AX58BT hỗ trợ khả năng kết nối với nhiều loại thiết bị bao gồm loa di động, headphones và tay cầm chơi game. Công nghệ Bluetooth 5.0 đem đến hiệu suất tuyệt vời hơn công nghệ Bluetooth 4.2 hiện hành khi tăng gấp đôi tốc độ truyền tải và gấp bốn lần phạm vi bao phủ.

Article Tags:
·
Article Categories:
Di động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *